BLOG Kiến Thức

Tổng hợp các khóa học Tiếng Anh online miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Khi xu hướng học trực tuyến trở nên phổ biến, thì các khóa học Tiếng Anh online cũng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm cho mình được những khóa học Tiếng Anh thực sự chất lượng và hiệu quả.

Dưới đây, mình sẽ nói qua một số lợi ích mà các việc tham gia các khóa học đem lại. Cũng như tổng hợp một cách đầy đủ danh sách những khóa học Tiếng Anh online bổ ích trên các nền tảng học trực tuyến nổi tiếng.

Lợi ích nào cho người học khi tham gia các khóa học Tiếng Anh online ?

Khi so sánh giữa học trực tuyến và phương pháp học truyền thống. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, việc tham gia các khóa học Tiếng Anh online có chất lượng tương đương, thậm chí là cao hơn so với lớp học thông thường.

Một số lợi ích đã được chỉ ra như sau:

 • Các khóa học là hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.
 • Bạn phải tự tạo cho mình một thời khóa biểu phù hợp với từng khóa học. Qua đó rèn thêm cho bản thân tính tự lập và quản lý thời gian hiệu quả.
 • Người học được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành một số khóa học
 • Được giảng dạy kiến thức bởi các giảng viên, giáo sư hàng đầu trên thế giới.
 • Nâng cao trình độ và các kỹ năng dùng trong Tiếng Anh.Danh sách các khóa học Tiếng Anh online miễn phí

Ngay sau đây, mình sẽ đưa bạn đến khám phá với những khóa học Tiếng Anh online “ngon, bổ, rẻ”. Hi vọng mọi người có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp và biết thêm nhiều kiến thức thật hay ho !!!

Khóa học Tiếng Anh Online về Ngữ Pháp cho bài thi IELTS

Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi khảo sát lấy chứng chỉ IELTS ? Vậy đây chính là khóa học Tiếng Anh rất cần thiết dành cho bạn. Không chỉ ở chất lượng bài giảng mà còn bởi bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Thông thạo ngữ pháp chính là giải pháp cho bài thi IELTS của bạn ở cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài giảng kéo dài hơn một tiếng sẽ cung cấp cho người học đúng và đủ những kiến thức về ngữ pháp.

Bạn sẽ được học về khái niệm ngữ pháp Tiếng Anh. Cách viết câu phức để bài văn trở nên mạch lạc, gắn kết và rõ ràng hơn.

Ngoài ra, bạn còn được học sử dụng ngữ pháp chính xác. Nâng cao điểm số cho phần thi IELTS. Cùng với việc nhận được những câu trả lời cho tất cả thắc mắc của bạn thông qua công cụ Hỏi-Đáp.
Tổng hợp các khóa học Tiếng Anh online miễn phí

Khóa học Tiếng Anh này hứa hẹn sẽ giúp bạn trong việc cải thiện band điểm phần Writing và Speaking lên +7.

Mình sẽ để link đăng ký khóa học ở ĐÂY nhé.

Khóa học Tiếng Anh online về cách viết Writing Task 1 trong bài thi IELTS

Hơn 6k người học đăng ký và 4.3 sao cho chất lượng giảng dạy là những gì khóa học nhận được. Nếu bạn đang đặt mục tiêu đạt band +7.5 cho phần Writing trong kỳ thi IELTS sắp tới. Hãy tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh sau.

Với những nội dung chính cho một bài Writing Task 1. Đó là phân tích các câu hỏi về viết, số liệu và biểu đồ một cách thành thạo. Giúp bạn hiểu rõ cấu trúc và nắm vững từ vựng nào phù hợp để nhận +7.

Một ưu điểm mà mình thích khi tham gia là khóa học không chỉ được miễn phí. Mà còn đảm bảo cho bạn một kết quả tốt nhất có thể sau khi hoàn thành tất cả bài giảng.

Điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ tự học và thực hành ngay cả khi đã kết thúc khóa học Tiếng Anh.

Link đăng ký mình sẽ để tại ĐÂY cho tất cả các bạn.Khóa học Tiếng Anh online hướng dẫn viết bài Writing IELTS Task 2

Nếu Writing Task 1 đòi hỏi ở người thi cách nhìn nhận biểu đồ và so sánh chính xác. Thì Writing Task 2 cần nhiều hơn ở bạn sự hiểu biết rộng và vốn từ đủ phong phú. Cùng với đó là kỹ năng nhìn nhận vấn đề hay tư duy phản biện sắc bén.

Vậy khóa học Tiếng Anh online mình giới thiệu này sẽ dạy bạn những gì ?

Toàn bộ bài giảng bao gồm cách để sử dụng thành thạo ngữ pháp. Từ đơn giản đến nâng cao. Bạn còn được học cách kiểm soát thời gian. Đảm bảo để hoàn thiện tốt bài thi Writing Task 2 trong thời lượng cho phép.

Quan trọng hơn, bạn sẽ được dạy cách viết đoạn mở và đoạn kết đủ học thuật và đủ hay. Những từ/cụm từ nối được sử dụng cho đoạn văn thêm tính liên kết, mạch lạc. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng cho mình một bài viết với cấu trúc rõ ràng, ghi điểm với người chấm.

Mình nghĩ khóa học sẽ phù hợp với những bạn học Tiếng Anh ở trình độ B1. Và nếu bạn muốn cải thiện lên một level cao hơn, hãy tham gia ngay khóa học ở ĐÂY nhé.

Khóa học Tiếng Anh online về cách xây dựng vốn từ vựng cho kỳ thi TOEFL

Khi bạn tích lũy cho bản thân vốn từ vựng đủ giàu, việc học Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học được xây dựng dựa trên các phần kiến thức trong cuốn tự học Luyện thi TOEFL. Đây cũng là một cuốn sách bạn học có thể tham khảo. Bởi nó được viết từ các chuyên gia hàng đầu trong luyện thi TOEFL.Khóa học Tiếng Anh online miễn phí

Với sự kết hợp giữa lý thuyết truyền thống và kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia về bài thi TOEFL. Khóa học Tiếng Anh online gồm 20 bài giảng cùng 10 câu đố sẽ giúp khơi dậy hứng thú học tập của bạn.

Cùng tham gia với mình tại ĐÂY nhé.

Khóa học Tiếng Anh online về kỹ năng viết Writing Task 1 trong bài thi TOEFL

Như tên gọi, khóa học này sẽ dạy cho bạn về các kỹ năng cần biết trong một bài thi Writing Task 1 của kỳ thi TOEFL.

Đây là một khóa học miễn phí khá phổ biến với người học Tiếng Anh trên nền tảng Udemy.

Các bài học trong khoảng 1 giờ 30 phút sẽ cung cấp cho bạn những nội dung chính như sau:

 • Những kiến thức cần biết về bài Writing Task 1
 • Cách để đọc hiểu cũng như tóm gọn là đề bài
 • Cách để xây dựng một bài viết tốt
 • Những lỗi ngữ pháp thường gặp và làm như nào để sửa lỗi đó

Một khóa học không quá dài nhưng sẽ tóm gọn đủ những ý chính cho một bài Writing Task 1 hiệu quả. Với nền tảng học online, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian. Và tự rèn thêm kỹ năng viết cho kỳ thi TOEFL của mình.

Dưới đây là link đăng ký của khóa học.Khóa học Miễn phí về 50 Thành ngữ, Cụm từ, Cách diễn đạt bằng Tiếng Anh.

Khóa học này mình nghĩ sẽ cực kì cần thiết cho những ai đang học Tiếng Anh. Bởi tầm quan trọng của việc biết nhiều và sử dụng thành thạo các cụm từ, hay thành ngữ (idiom).

Bạn có thể thấy rõ nhất khi xem các video Tiếng Anh. Hầu hết người bản xứ đều sử dụng những idioms này trong giao tiếp. Hay trong bài Speaking cũng như Writing của IELTS thì đây cũng là phần để bạn nhận được điểm cao nếu biết cách dùng.

Ví dụ một thành ngữ quen thuộc trong Tiếng Anh “Cost an arm and a leg”. Theo bạn, câu này có nghĩa là gì ?

Nếu chưa học qua thành ngữ mà chỉ dịch câu theo nghĩa thông thường. Chắc chắn bạn sẽ hiểu sai ý nghĩa mà người nói/viết muốn truyền đạt. Ở đây, câu này sẽ được dịch là “Rất đắt đỏ”. Thay vì dùng “very expensive”, bạn sẽ học được cho mình cách nói khác bản xứ hơn và hay ho hơn.

Có thể thấy tầm quan trọng lớn của việc học thành ngữ. Và khóa học Tiếng Anh online này sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước lên một trình độ mới.Tổng hợp các khóa học Tiếng Anh online miễn phí

Bạn có thể hiểu những cụm từ hay thành ngữ mà người bản xứ sử dụng trong đời sống hàng ngày. Cùng với đó là biết nhiều hơn những cách diễn đạt khác nhau trong Tiếng Anh.

Khóa học miễn phí này hứa hẹn sẽ đem đến kiến thức bổ ích cho hành trình học Tiếng Anh của bạn.

Link đăng ký dành cho tất cả bạn học Tiếng Anh.

Khóa học 30 ngày luyện phát âm Tiếng Anh

Khóa học là thử thách 30 ngày cùng luyện phát âm với cô Sara – giảng viên người Canada.

Khi tham gia khóa học Tiếng Anh này, bạn sẽ rèn cho mình thói quen luyện nói và chỉnh lại những phát âm sai.

Trong 30 ngày, một thái độ và lộ trình học đúng đắn sẽ được hình thành. Từ đó giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, cải thiện rõ rệt những lỗi phát âm thường gặp.

Cụ thể là giúp bạn phát âm tốt hơn những từ khó chứa âm “th”. Các âm mũi như “n,” “l” và “r”. Hay những câu nói khiến bạn bị líu lưỡi, khó đọc.

Ngoài ra, khóa học cũng tập trung vào việc dạy phát âm chính xác các nguyên âm trong Tiếng Anh. Một yếu tố quan trọng giúp bạn nói hay và chuẩn hơn.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để trải nghiệm 30 ngày học cùng cô Sara tại ĐÂY bạn nhỉ !!!Khóa học miễn phí về kỹ năng viết bài luận và báo cáo bằng Tiếng Anh

Đây là một khóa học học thuật chuyên sâu hơn dành cho các bạn sinh viên và người đi làm.

Với các trường đào tạo hay công việc chuyên nghiệp đều đòi hỏi mọi người khả năng cao trong viết bài luận hay báo cáo.

Do đó, khóa học đã xây dựng những bài giảng để phát triển nhiều hơn kỹ năng cần thiết này của mỗi cá nhân. Với việc đăng ký tham gia, bạn học sẽ nắm rõ cấu trúc thông thường của một bài luận hay báo cáo.

Qua đó, biết cách lên kế hoạch, thiết kế một bài viết chuẩn học thuật. Cũng như xác định được điểm mạnh, điểm yếu khi lên ý tưởng. Và thể hiện được chức năng cần có của mỗi bài luận hay bài báo cáo.

Link đăng ký để bạn đọc tham khảo.

Khóa học miễn phí Về 22+ Lỗi Ngữ Pháp Và Chính Tả Phổ Biến Trong Tiếng Anh

Ngữ pháp vẫn luôn đóng vai trò trọng yếu. Và là một phần không thể thiếu trong quá trình học Tiếng Anh, bao gồm cả văn viết lẫn văn nói. Tuy nhiên, với việc phải ghi nhớ một lượng cấu trúc khổng lồ, việc học ngữ pháp chưa bao giờ là dễ dàng.

Chính vì hiểu điều đó, nên mình đã tìm và giới thiệu đến các bạn khóa học Tiếng Anh online đầy hiệu quả này. 1 giờ 40 phút cho 24 bài giảng thuộc nền tảng học trực tuyến Udemy là những gì yêu cầu từ bạn để tham gia khóa học.Tổng hợp các khóa học Tiếng Anh online miễn phí

Adrian Nantchev sẽ giúp đỡ bạn để bắt đầu nói Tiếng Anh chuẩn ngữ pháp và phát âm. Suy nghĩ nhiều hơn bằng Tiếng Anh. Và nhận ra những lỗi sai ngữ pháp cơ bản thường gặp.

Khóa học miễn phí này được sản xuất với mục đích giúp bạn cải thiện ngữ pháp. Cũng như sử dụng Tiếng Anh thành thạo hơn cả trong học tập lẫn giao tiếp.

Link đăng ký cho người học tham gia.

Khóa học miễn phí về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh

Kỹ năng giao tiếp là điều cản trở bạn trong quá trình học? Bạn cảm thấy khó khăn khi không biết cách để nói chuyện với người khác bằng Tiếng Anh ? Hay chưa áp dụng được những gì đã học vào văn nói ? Khóa học Tiếng Anh online này chính là thứ bạn cần để nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Sau khi kết thúc 10 tuần với khóa học, bạn sẽ cải thiện đáng kể những kỹ năng sau:

 • Vượt qua nỗi sợ giao tiếp
 • Biết cách bắt đầu cuộc hội thoại và nói chuyện với chủ đề đa dạng
 • Thảo luận về ý nghĩa và văn hóa trong Tiếng Anh nói
 • Thêm vào đó, là khả năng lắng nghe và thấu hiểu mỗi cuộc đối – hội thoại.

Link đăng ký vô thời hạn cho bất kỳ ai muốn tham gia khóa học.Khóa học miễn phí: Làm Thế Nào Để Có Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh Thành Thạo?

Trong 4 kỹ năng của Tiếng Anh, kỹ năng nghe được nhiều người nhận xét là gây khó và chán nản trong quá trình học.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề với khả năng nghe Tiếng Anh và muốn cải thiện. Hãy tham gia ngay khóa học Tiếng Anh online này.

Không cần tốn chi phí đến các lớp học trực tiếp. Chỉ cần một thiết bị điện tử (ipad, smartphone, laptop,…)  kết nối Internet. Bạn sẽ được dạy và nâng cao trình độ nghe thạo Tiếng Anh.

Với gần 38 nghìn người tham gia đã cho thấy chất lượng và sự uy tín mà khóa học miễn phí này đem lại. Người dạy là Terry Mc Gonigle – thành thạo đến 4 ngoại ngữ khác nhau. Sẽ truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời. Về cách để việc học trở nên dễ dàng hơn. Bí quyết nào có thể áp dụng. Và cải thiện kỹ năng nghe ngay cả khi thời gian của bạn là hạn chế.

Với những bài học như trên, khóa học được hi vọng là đem lại hiệu quả. Khi kỹ năng nghe tốt, khả năng nói Tiếng Anh của bạn cũng sẽ trở nên trôi chảy và lưu loát hơn.

Đây là Link đăng ký cho bạn nếu muốn tham khảo.

Như vậy, mình đã gửi đến bạn danh sách những khóa học Tiếng Anh online miễn phí. Hi vọng sự chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được cho mình khóa học bổ ích. Và giúp cải thiện cũng như nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân.

Chỉ cần đưa ra mục tiêu và có lộ trình rõ ràng, mình tin rằng mỗi người đều sẽ đạt được những kết quả như mong đợi !!!

<Yuuko>