Định nghĩa của những tên tra nam
BLOG Quan Điểm & Tranh Luận Tâm Sự & Tình Cảm

Tra nam là gì? Những cách để nhận biết một “tra nam”

Rate this post

Tình yêu với  những tên tra nam nó đều đau khổ mà tiếc nuối. Ta không thể nào đọc vị được đầy đủ cảm xúc của họ. Chúng ta ở bên nhau với những lời lừa dối, hứa hẹn. Chúng ta chỉ là những cơn gió dù bạn có cố níu giữ như thế nào thì chắc chắn nó cũng không thuộc về bạn.

“Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.”


1.Tra nam là gì?

Tra nam không phải một định nghĩa quá mới, nó dùng để chỉ những người con trai bội bạc, dối trá và lừa lọc. Trong những cung bậc cảm xúc của tình yêu, ta đã từng hy vọng về một tương lai tươi đẹp. Nơi đó chúng ta cùng hòa nhịp con tim, trao cho nhau những cảm xúc chân thật nhất. Và cũng không biết từ bao giờ người con gái đó đã đánh mất đi lý trí của mình. Chắc cũng vì cái thứ gọi là tình yêu đó không biết bao nhiêu cô gái đã bị lừa dối tình cảm. Chính những tên đàn ông mang vẻ ngoài lịch lãm đó đằng sau đều là những lời nói dối trá không thể nào hiểu được.

Định nghĩa của những tên tra nam
Định nghĩa của những tên tra nam

Xem thêm: Sài Gòn nơi ấy anh có em

 

2.Những cách để nhận biết một “tra nam”

Hiện nay, tra nam không phải là hiếm. Thế nên việc nhận biết ra họ cũng là một điều khá dễ dàng. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân bạn. Cho dù nó có đau khổ như thế nào thì cũng hãy dũng cảm đối mặt với những tên tra nam đó.

 

2.1. Mật ngọt chết ruồi

Kiểu con trai này thường thích nói những lời hoa mỹ, nói chuyện ngọt ngào. Hắn luôn dùng những câu như “Anh chỉ yêu mình em” hay “ Anh nhớ em nhiều lắm”. Loại người này luôn rót mật vào tai bạn để lấy lòng. Bạn không thể nào biết những lời khen đó là thật hay giả. Mà con gái ai lại không thích nghe những lời hoa mỹ đó chứ. Người ta nói, con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt cũng không phải không có lý. Chính những câu nói bạn tưởng rằng là đương nhiên ấy, sẽ khiến bạn dễ rơi vào lưới tình của một tên con tra nam chính hiệu. Mà bạn cũng không thể nào chắc chắn hắn ta chỉ nói lời ấy với một mình bạn hay nhiều cô gái khác nữa.


2.2. Luôn kiếm cớ để không phải trả tiền

Ban đầu, hắn sẽ dùng những lời nói ngon ngọt cùng với khuôn mặt điển trai, lãng tử của mình để bòn rút tiền của bạn. Với những năm tháng tuổi trẻ, ta rong ruổi trên những con đường để kiếm tiền. Và thật khó tin được sau ngần ấy nỗ lực, bao công sức của bạn lại đi vào túi người khác. Hắn luôn tìm lý do để vòi tiền bạn, năn nỉ bạn cho hắn vay tiền. Kể cả những bữa ăn hay những cuộc vui của hai người bạn cũng phải là người móc hầu bao. Đến khi hắn đạt được mục đích rồi thì sẽ nhanh chóng kết thúc với bạn bằng nhiều cách khác nhau, đặc biệt là không muốn tiêu tiền cho bạn.

 

2.3. Không bao giờ công khai bạn với mọi người

Có lẽ việc đau khổ nhất của một người con gái là không được danh chính ngôn thuận công khai với mọi người. Đây chính là người yêu của mình. Bạn luôn phải che dấu mối quan hệ của hai người với muôn vàn lý do mà hắn đưa ra. Và có chăng, cái câu nói: “Một cái nắm tay công khai còn giá trị hơn hàng trăm ngàn nụ hôn nơi góc khuất” trở thành một câu nói khiến biết bao nhiêu người đang yêu nhau phải suy ngẫm. 

Những tên tra nam rất thích một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng để hắn có thể tự do thả thính hàng ngàn người khác. Và cũng bởi cái bản tính trăng hoa của mình hắn cũng rất sợ người yêu của mình phát hiện ra. Nếu như cả hai cùng công khai mối quan hệ ra với mọi người không phải mọi thứ đã đi tong hết rồi sao.

Không bao giờ công khai người yêu với mọi người
Không bao giờ công khai người yêu với mọi người2.4. Bản tính dối trá, lừa lọc

Bản chất của tra nam là dối trá. Bạn cần có một cái đầu thật tỉnh táo  để mau chóng rút ra khỏi mối tình này. Nhưng mà mấy ai được vậy, một khi đã rơi vào nó rồi thì khó mà dứt ra được. Hắn sẽ nói dối bạn bất cứ chuyện gì. Kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất, không đáng nói đến hắn cũng sẽ làm vậy.

Bạn có thể sẽ không may vướng phải một tên đã có vợ con và bất đắc dĩ trở thành tiểu tam. Hay bạn sẽ thành một chiến lợi phẩm tiếp theo trong bộ người yêu của những tên tra nam. Hãy quan sát thật kỹ và tự mình kiểm chứng để không biến bản thân thành “trà xanh” một cách đáng tiếc.

 

2.5. Chỉ quan tâm đến bản thân của mình

Khi mới yêu có thể hắn sẽ dành thời gian quan tâm, chăm sóc bạn nhưng mà khi đã có được bạn rồi thì lúc đấy tên tra nam mới lộ mặt thật. Đàn ông mà bản tính của họ là thích chinh phục. Thứ gì càng khó thì họ lại càng muốn. Nhưng khi đã có nó trong tay họ lại không biết trân trọng.

Họ chỉ quan tâm đến bản thân mình, không quan tâm đến cảm xúc của ai khác. Những tên tra nam chỉ muốn chơi cho vui, thỏa mãn vui chơi của họ mà không quan tâm đến hậu quả. Hắn không quan tâm xem bạn có buồn hay không hay nghĩ như thế nào. Khi chơi chán rồi chắc chắn hắn sẽ ném bạn đi như một đồ vật vậy.

Xem thêm: Tại sao không nên có mối quan hệ mập mờ ?

 

Suy cho cùng, những tên tra nam đều xấu xa như nhau. Nhưng ta cũng không thể đánh đồng tất cả đàn ông đều như vậy. Ai cũng có người này người kia. Quan trọng bạn có thể nhận ra và nhanh chóng rút mình ra khỏi vũng bùn đó hay không. Vậy nên hãy chọn người mình yêu một cách cẩn thận nhé!