Dụng cụ tập cơ bụng
BLOG Đời Sống REVIEW

Top dụng cụ hỗ trợ tập thể dục tại nhà hiệu quả nhất mùa dịch

Rate this post

Dịch bệnh kéo dài và ngày càng phức tạp. Người người đều thực hiện dãn cách và ở nhà để chống dịch. Khi ở nhà quá lâu sẽ gây nên tình trạng lười biếng tập luyện thể dục thể thao và có thể do không gian nhà ở không cho phép. Vì vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe ít nhiều.

Muốn tập luyện thể dục để cải thiện sức khỏe và giữ vóc dáng trong những ngày dịch bệnh. Sau đây sẽ là top những dụng cụ hữu ích hỗ trợ cho bạn tập thể dục mà dịch để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng nhé!1. Thảm tập thể dục

Thảm tập thể dục sẽ là một trong các công cụ hữu ích giúp đỡ bạn trong quá trình tập luyện tại nhà hiệu quả. Thảm tập sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Bảo vệ cơ thể tránh chấn thương. Khi tập sẽ có đôi lúc bạn sẽ tập những động tác tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà và làm cơ thể sẽ bị va chạm và ảnh hưởng. Vì vậy, thảm tập sẽ có tác dụng giúp bạn nâng đỡ, đàn hồi và mang lại cảm giác êm nhẹ khi luyện tập. Ngoài ra, nó còn giúp cơ thể bạn thả lỏng và tập luyện tốt hơn.

thảm tập

2. Dụng cụ tập cơ bụng

Đây sẽ là dụng cụ hỗ trợ bạn rất tốt để giúp bạn giữ vóc dáng săn chắc. Dụng cụ tập cơ bụng này sẽ là một bệ đỡ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tập cơ bụng. Dụng cụ này còn giúp căng cơ tốt và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn có cơ bụng thon gọn, săn chắc ngay tại nhà. Vậy tại sao không thử dụng cụ tập cơ bụng này ngay nhé!

Dụng cụ tập cơ bụng

Xem thêm: Thể dục dập dịch, 15 phút mỗi ngày tăng cường sức khỏe

3. Dây mini Band đàn hồi

Dụng cụ dây mini Band gọn nhẹ và có thể mang đi bất kỳ nơi nào để tập luyện thể dục. Với các màu sắc bắt mắt và độ đàn hồi tốt thích hợp để bạn có thể sử dụng đến nó trong rất nhiều bài tập mà bạn có thể kết hợp. 

Những bài tập kết hợp với dây mini band tốt cho tim mạch:

  • Jumping Jack
  • Nhảy chân trước sau
  • Nhảy từ trái sai phải

Bài tập với dây mini band để tăng cường sức mạnh cơ bắp:

  • Ép ngực
  • Ép mông và đùi
  • Bicep Curls

dây mini band4. Xà đơn treo tường

Hít xà đơn là một bài tập mang lại cho bạn sức khỏe tốt. Với công cụ gọn nhẹ bạn có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào trong nhà. Và bạn có thể tập bất cứ lúc nào khi nhìn thấy. Nó giúp cho bạn có đôi tay khỏe và săn chắc cơ bắp hơn, giảm mỡ và giúp cho bạn có phần lưng đẹp. Ngoài ra, nó còn là lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn có thân hình chữ V săn chắc. Nếu bạn là người quan tâm đến vóc dáng và sức khỏe thì đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

5. Dây nhảy

Đây là dụng cụ rất quen thuộc đối với chúng ta hằng ngày. Nhưng công dụng nó mang lại thì trên cả tuyệt vời. Nhảy dây mang lại bài luyện tập sức bền tốt, đốt cháy mỡ thừa và tăng tốc độ phản xạ. Ngoài ra nó còn tốt cho tim mạch và giúp xương bạn chắc khỏe hơn. 

Nhảy dây thường xuyên mang lại cho bạn vóc dáng đẹp, tăng chiều cao và cải thiện được độ nhạy bén của bạn. Dây nhảy nhỏ gọn, dụng cụ hỗ trợ nhảy dây sẽ là phương pháp lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn  luyện tập đơn giản để có sức khỏe tốt nhất.

Dây nhảy

Xem thêm: Giảm cân và những sai lầm mắc phải

Những dụng cụ trên sẽ hỗ trợ và phát huy công dụng giúp cho bạn tập luyện dễ dàng hơn trong các bài tập thể dục tại nhà. Vậy tại sao bạn không sở hữu ngay để tập luyện ngay hôm nay.

Vừa giữ gìn sức khỏe tốt hơn mùa dịch, vừa mang lại vóc dáng thon gọn và săn chắc. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp ích cho bạn trong việc tập luyện thể dục thể thao nhé!