BLOG Đời Sống

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sống ở Sài Gòn nhưng đã bao giờ bạn đến các quán cafe view đẹp dưới đây chưa? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

1.L’Usine

Cửa hàng đầu tiên của L’Usine ra đời vào năm 2009. Có lối kiến trúc của quán mang hơi hướng nhẹ nhàng và cuốn hút như một người con gái Pháp.

Đã có rất nhiều tín đồ sống ảo đến đây để tác nghiệp. Xem họ đã tận dụng được những không gian nào ở đây để có bức hình đẹp nhé.

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

2. God Mother Bake & Brunch

Ở cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại đường Đồng Khởi Quận 1. God Mother có 2 màu pastel là xanh và hồng, tạo cho khách hàng khi đến quán một cảm giác dễ chịu.

Đây là một địa điểm được các hot blogger như Quang Đại,Chloe Nguyen,… đến để thưởng thức cũng như là chụp hình. Nếu bạn vẫn chưa biết tạo dáng trước ống.

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

3. The Running Bean

Là một quán cafe view đẹp tại Sài Gòn The Running Bean có không gian rộng rãi và thoáng. Thiết kế hiện đại và mang phong cách Châu Âu khá lý tưởng được nhiều người đến để tán gẫu.

The Running Bean vừa khai trương một chi nhánh mới ở đường Mạc Thị Bưởi Quận 1. Ngồi ở đây nhâm nhi ly cà phê và ngắm chiếc view đắt giá này cũng đủ khiến ta giảm bớt stress trong công việc và học tập.

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

4. Devaux Beverage

Devaux được biết đến là một cửa hàng đồ uống có view vô cùng “sang chảnh” ở đường Lê Thánh Tôn Quận 1. Với lối decor khá “Tây” đã tạo nên sức hút mạnh cho giới trẻ.

Sau đây là một số gợi ý về các góc sống ảo tại Devaux bạn có thể tham khảo một số bức ảnh đẹp dưới đây.Bạn cũng có thể tham khảo các tips chụp hình xinh trên mạng xã hội nhé.

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

5. Pora Pora

Nó là khu vực có không gian mở để dễ dàng đón ánh nắng có thể chụp ảnh dưới nắng đẹp hơn. Tuy nhiên nó sẽ hơi nóng. Nhưng mà có hình đẹp là bất chấp đúng không nhỉ các tín đồ sống ảo ơi?

Pora Pora nằm ở tầng 2,3 trong một tòa nhà trong hẻm 13 đường Nguyễn Trãi Quận 1. Để bạn không phải nghi ngờ về quán cafe view đẹp này thì hãy cùng xem hình ảnh từ các bạn trẻ đã từng đến đây.

TOP 5 quán cafe view đẹp dành cho tín đồ sống ảo.

Đây là tổng hợp các quán cafe view đẹp được đánh giá rất cao, hãy cùng hội cạ cứng của mình sắp xếp thời gian đến để cùng trải nghiệm nhé.