Top 5 địa điểm ở Đà Nẵng nên đến khi bạn hết tiền.
BLOG Du Lịch Đời Sống

Top 5 địa điểm ở Đà Nẵng nên đến khi bạn hết tiền

Rate this post

Hết tiền ở Đà Nẵng thì đi đâu? Phải nói là Đà Nẵng là một nơi rất nhiều chỗ ăn chơi. Nhưng có những địa điểm thú vị mà các bạn có thể ghé chân đến khi hết tiền.

Là học sinh-sinh viên thì chắc hẳn đôi lúc chúng ta đối diện với việc túi tiền thì ọp ẹp nhưng vẫn muốn ăn chơi. Sau đây sẽ là gợi ý vài điểm đến siêu thú vị ở Đà Nẵng nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống

Chắc hẳn ai từng sống hay làm việc tại Đà Nẵng đều rất thích thú với thành phố này. Nơi mà con người hiền hậu, lương thiện. Cuộc sống không quá ồn ào như Sài Gòn. Nhưng cũng mang được những nét đặc trưng riêng thu hút nhiều người.

Hằng năm có rất nhiều các bạn sinh viên đến thành phố để học và làm việc. Dần dà sẽ làm quen được với thành phố và tìm hiểu nhiều hơn về nó. Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm ăn chơi chi phí không quá cao. Nhưng có bao giờ bạn thử nghĩ, ở Đà Nẵng hết tiền thì đi đâu hay làm gì. Sau đây sẽ là gợi ý top 5 địa điểm ăn chơi ở Đà Nẵng mà không tốn tiền.Thành phố của những bãi biển

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố với những bãi biển xinh đẹp. Nếu là một bạn trẻ sống ở Đà Nẵng lâu năm, chắc hẳn khi hết tiền biển sẽ là lựa chọn đầu tiên để ngồi tụ họp, nói chuyện. Chỉ cần vài ly nước mía, đám bạn của bạn có thể có một chỗ ngồi vào ban đêm tuyệt đẹp. Hoặc nhậu cũng là một ý nghĩ không tệ. Bạn có thể ngồi cả đêm ở biển với sự yên tĩnh, mát mẻ của gió biển, ngắm nhìn thành phố. Không ai thu tiền hay thu bất cứ phí nào ở biển. Hãy thử đến đây và trải nghiệm.

Cùng bạn bè trò chuyện hay ngồi một mình, gió biển sẽ thổi hết mọi buồn phiền. Làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà là nơi còn khá là hoang sơ khi chưa có nhiều sự nhúng tay của con người. Sơn Trà là một nơi tuyệt đẹp mà Đà Nẵng may mắn được sở hữu. Biển Đà Nẵng thì đẹp nhất về đêm. Nhưng Sơn Trà thì đẹp cả đêm lẫn ngày. Hãy thử rời bỏ thành phố ồn ào, lấy xe máy chạy xe lên Sơn Trà. Vừa chạy vừa ngắm nhìn thành phố từ trên cao, hít thở không khí trong làm.

Sơn Trà không chỉ đơn thuần với những bãi hoa vàng trải dọc. Nếu chạy lên xa hơn nữa, Sơn Trà ẩn mình với nhiều điều thú vị hơn rất nhiều. Hải đăng, Ghềnh Bàng, Bãi đá Obama,… Ở đây còn khá hoang sơ, các bạn có thể tắm biển vào ban ngày hay cắm trại vào ban đêm mà không tốn chi phí gì. Sơn Trà luôn là địa điểm lý thú để cắm trại hay đi dã ngoại đông người.

xem thêm: Những yêu cầu để trở thành hướng dẫn viên.

Những cây cầu

Đà Nẵng là thành phố có rất nhiều cây cầu xinh đẹp mang nhiều nét đặc trưng riêng. Vậy cầu ở Đà Nẵng có gì hay?Top 5 địa điểm ở Đà Nẵng nên đến khi bạn hết tiền.

Ngắm nhìn cầu sông Hàn quay vào lúc 12h đêm. Hay chạy lên coi cầu rồng phun lửa, phun nước. Hay tụ tập ăn uống ở cầu Nguyễn Văn Trỗi…

Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều nhóm tụ tập ăn uống ở các cây cầu tại Đà Nẵng. Vì đây là không tốn tiền, gần trung tâm và nó gần như truyền thống vậy. Ai là sinh viên chắc hẳn đều từng một lần tụ tập, ăn uống ở các cây cầu.

Xem thêm: Những trải nghiệm cần có khi là sinh viên năm nhất.

Khu Đĩa bay

Điểm chơi thì không thể thiếu điểm đi ăn. Khu đĩa bay nằm ngay trung tâm thành phố. Ở đây các bạn có thể ngồi chơi hay ăn những món ăn vỉa hè với giá rất hạt dẻ. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức nghệ thuật miễn phí. Hằng tối sẽ có nhiều câu lạc bộ tổ chức hát hò, nhảy múa ở đây, tạo một không khí rất náo nhiệt.

Đường Bạch Đằng

Đường Bạch Đằng là con đường xinh đẹp nhất thành phố. Hết tiền không ăn chơi được thì bạn có thể đến đây nhìn người ta ăn chơi ở các bar đối diện hay đi dạo phố ngắm sông ngắm cầu. Đường Bạch Đằng thường là nơi các cụ tập dưỡng sinh, đi dạo. Bạn đến đây để vừa vui chơi, làm quen nói chuyện với mọi người và hiểu hơn về người dân nơi đây.

Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống. Hãy trải nghiệm nhiều hơn các địa điểm ở nơi đây. Để có được những khoảng thời gian thư thái, thoải mái. Hãy đi thật nhiều dù ta không có nhiều tiền.