BLOG Kiến Thức Quan Điểm & Tranh Luận

Top 10 khóa học online cấp chứng chỉ nước ngoài miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây mình đã tham khảo và chọn lọc các khóa học online bao gồm đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học và đạt đủ yêu cầu bạn sẽ được nhận chứng chỉ nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Khóa học đặc phù hợp với những bạn mới, giúp bạn dễ làm quen và nắm chắc kiến thức hơn. Hãy cùng mình điểm danh Top 10 khóa học này nhé! 

“ Bạn có thể tham gia bằng cách nhấp vào tên khóa học mình mong muốn nhé!”

1. Khóa học online miễn phí về Professional Writing ( Viết chuyên nghiệp ) 

Khóa học online

Điều mình thích nhất ở khóa học online này, đó là tài liệu vô cũng rõ ràng ( phiên bản sách PDF theo từng chương tương ứng với các bài trong khóa học ). Bạn sẽ có 3 bài test nhỏ giúp bạn ôn lại kiến thức theo từng bài và 1 bài test chính đánh giá hiệu quả của khóa học. 

2. Nền tảng Content Marketing ( Tiếp thị nội dung ) 

Nếu bạn đang tìm hiểu về Content Marketing thì đây chính là bước đệm vững chắc dành cho bạn. Trong khóa học, bạn sẽ học cách xây dựng nội dung qua những mục tiêu thực tế. Hoàn thành 12 bài học và 1 bài thi bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí từ Hubspot Academy. 

3. Khóa học online miễn phí về Digital Marketing – Google (  Tiếp thị kỹ thuật số )

Khóa học online này giúp những bạn newbie mới tập tìm hiểu về Digital Marketing.  Nó đi hoàn toàn từ những kiến thức cơ bản, các bài tập thực hành và ví dụ thực tế. Bạn sẽ được Google Digital Garage cấp chứng chỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu và hoàn thành tất cả các bài học. 

4. Digital Body Language ( Ngôn ngữ cơ thể trên nền tảng kỹ thuật số ) 

Khóa học chỉ ra cách thu hẹp khoảng cách bằng ngôn ngữ cơ thể và truyền đạt cảm xúc thông qua cách soạn thảo. Đồng thời giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với đồng nghiệp và khách hàng.

Tiết lộ một chút khóa học online này cực dễ học và mình đã có được chứng chỉ trong vòng 15p ^^  

Khóa học online Digital Body Language

5. Khóa học online miễn phí Learning Excel for the web ( Office 365 / Microsoft 365 )

Khóa học này sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ sổ làm việc trực tiếp trong trình duyệt web của mình. Các bạn chỉ cần làm bài test ( bật mí cực dễ ) và hoàn thành đủ khóa học là bạn đã có một chứng chỉ nước ngoài đến từ Linkedln Learning.

6. English for Career Development ( Tiếng anh phát triển sự nghiệp )

Trong khóa học online này đặc biệt được thiết kế dành cho những bạn có ý định du học và muốn xin việc bên Mỹ. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá mở rộng con đường phát triển sự nghiệp và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Sẽ là công cụ hữu ích số 1 để thành công trong thời đại 4.0. 

7. Khóa học online miễn phí về Customer Service Foundation ( Nền tảng dịch vụ khách hàng )

Tại khóa này, bạn sẽ được đào tạo căn bản về kỹ năng giao tiếp và đàm phán chuyên nghiệp với khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn học cách xây dựng các mối quan hệ. Cung cấp sự trợ giúp phù hợp vào đúng thời điểm, tình huống khác nhau.

8. Graphics Design ( Thiết kế đồ hoạ ) 

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức thiết kế từ đầu. Nội dung khóa học bao gồm lý thuyết, nguyên tắc thực hành và nguyên tắc thiết kế đồ họa. 

Bạn sẽ được học về công cụ, các tips sử dụng hiệu quả và nhiều hơn thế nữa. 

9. Khóa học online miễn phí về Digital Networking Strategies ( Chiến lược mạng kỹ thuật số ) 

Khóa học đem lại cho bạn sự hiểu biết, giá trị cũng như cách thức về mạng lưới xã hội. Hơn nữa bạn còn bỏ túi được các công cụ hiệu quả trên nền tảng kỹ thuật số. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp về giá trị của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt. 

10.  Data Analytics ( Chuyên viên phân tích dữ liệu ) 

Khóa học online learning data

Data Analytics hiện đang là một trong những từ khóa hot năm 2021. Sở dĩ, công việc này được săn đón bởi triển vọng phát triển của nghề được chào đón bởi mọi lĩnh vực ( kinh doanh, công nghệ thông tin, marketing, y học,..vv ). Nếu có hứng thú và muốn tìm hiểu ngành / nghề này thì hãy bắt tay tham gia khóa học này ngay nhé! 

Xem thêm:  Bí quyết giúp bạn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của mình “ Top 10 khoá học online cấp chứng chỉ nước ngoài miễn phí”  Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua Facebook của mình là Bien Huyen nha.