Met Gala 2021
BLOG Quan Điểm & Tranh Luận

Thảm đỏ MET GALA 2021 và những “bộ cánh” đi vào lòng người

Rate this post

Met Gala là gì? Nó có gì hot mà trong những ngày gần đây xuất hiện rất nhiều và được dân mạng bàn tán rầm rộ trên các bài đăng. Sự xuất hiện của rất nhiều dàn sao đình đám đã làm cho thảm đỏ Met Gala nổi bật trên khắp các mặt báo.

1. Thảm đỏ MET GALA 2021

Met Gala 2021 là một lễ hội được tổ chức tại New York và Viện Bảo Tàng Mỹ Thuật Metropolitan với chủ đề American Fashion (Thời trang nước Mỹ). Với sự tham gia đông đảo của dàn sao đình đám thế giới. Vì đó sự kiện thời trang Met Gala này luôn được xem là sự kiện lớn nhất hành tinh khi mỗi lần tổ chức.

2. Những “bộ cánh” đi vào lòng người.

Xuất hiện rầm rộ trên các mặt báo những ngày qua là hình ảnh những trang phục lộng lẫy và bắt mắt từ các dàn sao hot. Cũng vì thế mà Met Gala luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người trên thế giới kể cả ý kiến tốt và trái chiều.

  • Thời trang siêu phẩm

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinaia

Đầu tiên, bộ cánh đẹp mắt của Billie Eilish đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà báo. Thời trang cô đến với thảm đỏ là của nhà thiết kế Oscar de la Renta. Cô đã khoác lên mình bộ cánh với thông điệp sẽ ngừng sử dựng lông thú trong thời trang. Đó là thông điệp rất ý nghĩa mà cô đã mang lại và ghi điểm lớn.

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinavia

Một trong những bộ cánh lộng lẫy nhất thảm đỏ thì không thể không nhắc tới Kendall Jenner. Cô đã mang cho mình chiếc đầm đặc biệt với chất liệu xuyên thấu và đính pha lê bắt mắt. Nàng siêu mẫu với vóc dáng đẹp đã lựa chọn đúng đắn về thời trang dự thảm đỏ Met Gala lần này. 

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinavia

Con gái Cindy Crawford, Kaia Gerber đã thu hút sự chú ý rất lớn với thời trang cô mang đến. Thiết kế đầm Oscar de la Renta đã giúp cô đẹp với vẻ dịu dàng trong bộ  đầm cúp ngực màu đen. Được biết thiết kế này đã lấy ý tưởng từ diễn viên Bianca Jagger năm 1981.

Xem thêm: Thể dục dập dịch, 15 phút mỗi ngày tăng cường sức khỏe

  • Thời trang “thảm họa”

Ngoài những bộ cánh đẹp bắt mắt thì cũng có những thời trang gây bất ngờ tại thảm đỏ Met Gala 2021. Những thiết kế đi vào lòng người liệu có phù hợp trên thảm đỏ năm nay.

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinavia

Hình ảnh này hiện nay đang được lan truyền trên mạng xã hội và bàn tán rầm rộ. Kim Kardashian tới sự kiện với trang phục bịt kín toàn thân từ đầu tới chân. Được biết trang phục mà cô nàng lựa chọn là của Balenciaga. Nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại sự kiện từ khi bước vào vì thời trang độc lạ của mình.

Met Gala

Trang phục cô nàng Lourdes Leon, con gái Madonna mang tới thảm đỏ lần này là set hồng Fuchsia. Bộ cánh mà cô mang tới nó không quá nổi trội như các sao khác. Nhưng cô đã để lại ấn tượng bằng cách tạo dáng gội đầu và màn khoe “lông cánh” đặc biệt. Vì vậy sự xuất hiện của cô tại thảm đỏ đã gây tranh cãi rất nhiều.

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinavia

Kim Petras đã khoác lên mình 2 bộ trang phục kì dị với hình đầu ngựa với chiếc đầm hoa và bộ tóc dài đỏ đã gây nên tranh cãi rất nhiều. Liệu rằng cô nàng có ý định gì khi mang bộ cánh này hay không?

Met Gala 2021
Ảnh: Vogue Scandinavia

Với bộ cánh kỳ công của Naomi Osaka mang tới thảm đỏ Met Gala. Nó có thực sự phù hợp với chủ đề hay khổng? Bộ cánh của cô mang hơi hướng Nhật Bản. Cùng với tạo mẫu tóc như vừa làm thí nghiệm thất bại trong phòng thí nghiệm vậy. 

Những bộ cánh đủ màu sắc và cá tính của các dàn sao hot nhất thế giới. Bạn nghĩ sao về những trang phục hay thông điệp họ mang lại. Hãy comment phía dưới và cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Bình đẳng giới là gì và các vấn đề gây tranh cãi