luật hấp dẫn
BLOG Đời Sống Kiến Thức

Luật hấp dẫn- Thông điệp vũ trụ gửi gắm đến bạn

4.2/5 - (5 bình chọn)

“ Vũ trụ đang thay đổi; cuộc sống của chúng ta được hình thành từ những gì chúng ta suy nghĩ”

Marcus Aurelius Antoninus

Chúng ta đang sống trong sự vận hành có quy luật của vũ trụ mà đôi khi không nhận ra. Và sợi dây liên kết vô hình giữa nhân loại nhỏ bé và vũ trụ bao la vô tận nằm ngay ở luật hấp dẫn tác động lên chính suy nghĩ của mỗi con người. Vậy thì bí mật luật hấp dẫn mà vũ trụ gửi đến có ý nghĩa như thế nào và tác động lên cuộc sống chúng ta ra sao ?

1. Luật hấp dẫn là gì?

Suy nghĩ tựa như một máy phát thanh vô tuyến tiếp nhận các luồng sóng đa chiều, chắt lọc nó và truyền đi với tần số nhất định. Luồng sóng được phát ra sẽ tiếp cận và thu hút các sóng trong cùng tần số để lan tỏa năng lượng và củng cố sức mạnh hiện hữu.

Nói đơn giản, tiềm thức và cảm xúc mỗi cá thể sẽ tạo ra nguồn năng lượng hoạt động trong tần số riêng biệt và chỉ kết nối với những năng lượng khác trong cùng khoảng tần số cố định, và đó chính là luật hấp dẫn.

vũ trụ luật hấp dẫn

Để có cái nhìn mở rộng hơn với luật hấp dẫn hãy xem cách mà nó ứng dụng vào trong đời sống thực tế. Câu nói: “Gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó” là ví dụ điển hình chứng minh rõ ràng sự hiện diện của luật hấp dẫn xung quanh môi trường bạn tiếp cận. Năng lượng mà con người tạo ra sẽ là cầu nối dẫn dắt họ gặp gỡ những đối tượng với luồng sức mạnh trong cùng sóng dao động.

Nếu trong bạn tỏa ra năng lượng tích cực thì vũ trụ sẽ gửi đến bạn những giá trị tốt đẹp như lời hồi đáp tương ứng với sự nỗ lực xứng đáng mà bản thân tạo ra và ngược lại. Nếu tiềm thức của bạn chìm sâu trong bi quan và định kiến độc hại thì giá trị bạn nhận được sẽ càng nuốt chửng bạn trong tư tưởng ấy. Vì thế hãy cân nhắc kỹ và trau dồi cho bản thân một tư duy và lối suy nghĩ đúng đắn và sáng suốt nhất có thể.

2. Sự tồn tại của luật hấp dẫn trong cuộc sống

2.1. Luật hấp dẫn trong tiền bạc

Nguồn tài chính vững mạnh được xem như là vũ khí tối thượng giúp con người có thêm bản lĩnh vươn xa tầm nhìn và vượt qua khỏi giới hạn bản thân để đạt được những hoài bão lớn. Và dường như ai cũng muốn sở hữu và tận dụng tiền bạc như một bệ phóng vững chắc để đạt được những lý tưởng cho riêng mình. Vậy thì để đạt được điều đó, luật hấp dẫn vận hành trong tài chính là điều bạn cần nắm bắt.

Hãy đặt cho bản thân một mục tiêu tài chính cụ thể: ngắn hạn và dài hạn. Đảm bảo bảo các mục tiêu được đề ra hiện diện trong phạm vi gần nhất và gây sự chú ý cao: trong nhà, trên tường,… và nhất là trong tiềm thức. Đồng thời khơi gợi niềm tin ở bản thân và nhắc lại sự tin tưởng ấy liên tục trong suốt quá trình thực hiện mục tiêu tiền bạc

Bước tiếp theo, hãy hành động. Bạn cần đảm bảo rằng bản thân tuân theo những nguyên tắc đề ra và cố gắng phấn đấu mỗi ngày cho lý tưởng định sẵn. Vào cuối ngày bạn nên dành thời gian để tự đánh giá quá trình thay đổi của bản thân và xem xét hướng đi phù hợp cho những bước tiếp theo. Cuối cùng, thay vì than phiền trách móc tại sao chúng ta không học cách cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn cho những giá trị học được của ngày hôm nay? Lòng biết ơn cũng chính là yếu tố giúp vũ trụ kết nối và nhận ra nguồn năng lượng ẩn sâu trong bạn rõ hơn.

Xem thêm : Tiền có phải là mục đích cuối cùng của cuộc sống?

quản lý tiền bạc

2.2. Luật hấp dẫn trong tình yêu

Bạn đặt ra mẫu người yêu lý tưởng cho bản thân và khao khát được sống trong nguồn năng lực tràn đầy sức mạnh tình yêu? Vậy thì trước khi đạt được mục đích đó, bạn phải là người đầu tiên tỏa ra năng lượng ấy và truyền phát tín hiệu tình yêu đến mọi người xung quanh. Khi lan tỏa những con sóng yêu thương ấy, hãy nhắc nhở bản thân rằng: Hãy yêu người như cách bạn muốn được yêu. Hãy đối xử với người như cách bạn muốn được đối đãi.

Bằng cách lan truyền mạnh mẽ những cơn sóng cùng tần số nhất định, luật hấp dẫn sẽ sớm kết nối vũ trụ với bạn và tạo điều kiện cho bạn hấp thụ sức mạnh từ nó. Nhờ vậy bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người dao động trong cùng tần số và thu hút mạnh mẽ những năng lượng tình yêu tương tương xứng với bạn.

Điều ấy được khắc họa rõ nét qua câu nói của Anthony Robbins: “ Nếu bạn làm những gì bạn muốn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn nhận được.”. Sự đồng điệu về tư duy và cảm xúc trong tình yêu là minh chứng rõ nét khi bạn dao động thành công với những người cùng tần số. Vì thế hãy trau dồi nguồn năng lượng tích cực cùng lối suy nghĩ tân tiến để có thể trải nghiệm tình yêu và cảm nhận bí mật mà tình yêu mang lại một cách tuyệt vời nhất.

3. Ứng dụng luật hấp dẫn vào trong cuộc sống

3.1. Thay đổi suy nghĩ – đổi mới tư duy

Nhà vật lý lỗi lạc Albert Einstein đã từng nhận định rằng: “Suy nghĩ ảnh hưởng đến cơ thể”. Và quả thật suy nghĩ của bạn tác động rất lớn đến việc biểu hiện hành vi trong cuộc sống và phát ra tần số tương ứng với cách suy nghĩ hiện tại của bản thân. Những giá trị hoặc cơ hội và khó khăn bạn trải qua trong cuộc sống chính là tấm gương phản chiếu chân thực nhất nguồn năng lượng mà cơ thể bạn đang tỏa ra. Nó mô tả toàn diện và chính xác giá trị của bạn tác động với xã hội hoặc các đối tượng xung quanh.

Ví dụ cụ thể, suy nghĩ của bạn hướng đến nguồn sống lạc quan thì hướng giải quyết vấn đề mang chiều hướng tích cực sẽ truyền đến bạn theo lời mách lối của vũ trụ và tạo ra cho bạn nhiều cơ hội tiếp tục duy trì sự lạc quan và tích cực ấy.

Vì vậy, thay vì chìm đắm trong luồng năng lượng tiêu cực hẹp hòi và ích kỷ, bạn nên cân nhắc thay đổi và định hướng lại lối suy nghĩ và cách nhận định vấn đề. Chính sự thay đổi ấy sẽ tạo ra một từ trường tích cực bao quanh cơ thể bạn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng bạn tạo ra hôm nay sẽ là nền tảng quyết định bạn ngày mai.

thay đổi tư duy

3.2. Xác định tầm nhìn – tin tưởng bản thân

Trước khi truyền đi những dao động từ cơ thể bạn, bạn cần xác định chủ đích cần tập trung đạt được để phát đi đúng nguồn năng lượng và thu hút sự chú ý của vũ trụ nói chung và cơn sóng cùng tần nói riêng.

Cụ thể là nếu bạn đang hướng đến sự thành công trong kinh doanh thì việc bạn cần thực hiện đầu tiên là tập trung lập danh sách cụ thể và chi tiết nhất theo từng giai đoạn thời gian. Sau đó, bạn vạch ra hướng đi cho những mục tiêu ngắn ngày và cố gắng nỗ lực mỗi ngày để đạt được mục tiêu nhỏ ấy trước. (Đặt câu hỏi mỗi ngày doanh thu của tôi là bao nhiêu? Tôi đã triển khai chiến lược kinh doanh gồm những bước nào và đã hoàn thành bao nhiêu trong số đó?).

Sự tập trung cao độ để hoàn thành các tiểu tiết sẽ góp phần tạo nên sự thay đổi lớn và vượt bậc trong bức tranh toàn cảnh mô tả quá trình kinh doanh của bạn. Hãy bắt đầu từ điều nhỏ nhất và quyết tâm vì nó trước khi muốn đạt được mục tiêu xa hơn. Hãy để luật hấp dẫn tác động lên bạn từ những chi tiết nhỏ để tích góp nguồn năng lượng dồi dào cho mục tiêu vĩ mô của tương lai.

Và quan trọng hơn hết, bạn cần tin tưởng bản thân bạn, tin vào năng lực và bản lĩnh chính mình rằng: “Tôi làm được. Tôi có thể  vượt qua khó khăn và tiếp đến thành công riêng mình”. Niềm tin ấy sẽ tiếp sức cho nguồn năng lượng của bạn thêm mạnh mẽ để tiếp đón tín hiệu từ vũ trụ nhanh chóng hơn.

3.3 Dám nghĩ dám làm dám thay đổi

Suy nghĩ đóng vai trò mạnh mẽ để thu hút các tần số nhất định nhưng nó chỉ đóng vai trò khoảng 50% trong việc tiếp cận và kết nối vũ trụ thông qua luật hấp dẫn. Phần còn lại là do hành động của bạn , bạn  phải làm lập tức ngay bây giờ.

Vũ trụ kết nối với suy nghĩ của bạn nhưng hành động của bạn sẽ phản ánh sâu sắc lối suy nghĩ ấy. Dựa vào tính cách và hành vi bạn biểu hiện, bạn có thể xem xét được rằng suy nghĩ bạn đã được vận hành đúng hay không hoặc nó trở lên chệch hướng so với dự định ban đầu.

Luật hấp dẫn sẽ dựa trên yếu tố tiềm thức và hành động để kết nối bạn gần hơn với vũ trụ trên nhiều phương diện: tiền bạc, tình yêu, công việc,… vì thế hãy đảm bảo rằng suy nghĩ và hành động đồng bộ với nhau để bạn có thể khám phá bí mật của vũ trụ.

3.4 Học cách bày tỏ lòng biết ơn

Khi nguyện vọng của bạn được vũ trụ đáp ứng thì lời hồi đáp xứng đáng nhất bạn gửi lại chính là lòng biết ơn và trân trọng những giá trị mà vũ trụ mang đến. Sự biết ơn hiện hữu trong tâm trí bạn cũng là nhân tố giúp bạn duy trì tần số tốt hiện có và củng cố độ lan tỏa của nguồn năng lượng hiện tại.

Chẳng hạn như khi bạn đạt được thành công trong việc học tập ( đạt được điểm số hoặc đậu kỳ thi như mong đợi) nhưng tâm trí bạn lại không tiếp tục nuôi dưỡng những luồng sóng tích cực mà thay vào đó là gieo rắc sự chủ quan và tính ỷ lại. Vậy thì những nguồn năng lượng tiếp theo sẽ không còn cùng tần số rung động với sự thành công và bạn sẽ bất giác thụt lùi về sau.

Tư duy và phong cách sống đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm tựa để bạn kết nối với vũ trụ và hấp dẫn các tần số tương thích. Vì thế hãy tập cho bản thân tỏa ra năng lượng tích cực để nhận lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Bí mật của vũ trụ sẽ chẳng còn quá xa vời mà sẽ hiện diện ngay trong bạn.

TÁC GIÁ: MYYYYHAN