Unscreen
BLOG Công Nghệ REVIEW

Những website hữu ích mà chắc chắn bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tìm những website mới lại để hỗ trợ việc học tập và giải trí. Vậy bạn đã tìm được hay chưa? Những trang web đó có gì đặc biệt. Hãy cùng Alyngan tìm hiểu một vài trang web chắc chắn bạn chưa biết nhé!

1. Flaticon

Bạn là một người đam mê và có sở thích với những icon hài hước và sống động. Muốn tìm kiếm những hình ảnh icon mới lại? Website này chính là đang dành cho bạn ngay đây. 

Flaticon là một website cung cấp rất nhiều icon đủ thể loại và hình dáng khác nhau. Bạn chỉ cần gõ tên icon vào ô tìm kiếm thì nó sẽ giúp bạn đưa ra hàng ngàn sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Hay và hữu ích phù hợp cho những bạn muốn sử dụng icon vào thiết kế slide hay mẫu mã thì thật là tuyệt vời. Thử ngay và trải nghiệm nhé!2. Hatchful

Nếu như biết tới website này sớm hơn thì tiện lợi biết bao nhiêu. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn thiết kế logo. Website sẽ giúp bạn đưa ra những mẫu logo tuyệt vời, lạ mắt và hình ảnh sống động. 

Chỉ cần nhập tên thương hiệu cần thiết kế và những thứ liên quan. Sau một vài bước đơn giản thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc logo đẹp và bắt mắt. Tại sao không thử ngay nào!

3. Unscreen

Bạn là người đam mê edit video và hình ảnh nhưng không biết đến website này thì quá phí. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Nó là một website giúp bạn xóa phông nền video trong thời gian rất ngắn. 

Thật tuyệt vời khi đây sẽ là sự hỗ trợ cho bạn muôn ghép phông nền vào video. Vừa bổ ích mở mang kiến thức vừa giúp bạn giải trí. Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những editor hiện nay. Unscreen

4. Slidescarnival

Những môn học trên lớp bằng những slide truyền thống quá nhàm chán. Bạn muốn tạo sự khác biệt cho phần thuyết trình của mình và gây ấn tượng với giảng viên. Tại sao bạn không thử ngay website này?

Đây là website bổ ích vô cùng và giúp đỡ rất nhiều trong học tập. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu slide với nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau. Sang trọng hay hoạt hình đều có trong trang web này. Bạn chỉ cần nhập màu hoặc tên nền bạn muốn thì nó sẽ hỗ trợ bạn hàng loạt mẫu slide để bạn lựa chọn.

Thật là một slide bổ ích vô cùng cho những bạn sinh viên chạy deadline nha!

5. Symbolab

Đây là website mà giảng viên không muốn cho bạn biết. Bạn nghĩ nó là gì? Hãy cùng khám phá nhé!

Website này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn giải tất cả các bài toán từ dễ đến khó. Giải chi tiết và đưa ra các bước rõ ràng hỗ trợ bạn trong việc học. Vì thế, học toán sẽ không còn là nỗi lo sợ nữa nhé!

Nhưng lưu ý đây là website tham khảo, không nên lạm dụng nhằm mục đích khác thì sẽ không tốt cho người học vì bị mất kiến thức. Bạn hãy cân nhắc khi sử dụng nhé!

Xem thêm: Top những website tìm việc freelance hot nhất hiện nay.6. Wifispc

Có thể bạn không tin nhưng đây là website giúp bạn biết được tất cả các mật khẩu wifi ở mọi lúc mọi nơi nhé! Đây sẽ là trang web hữu ích dành cho những bạn đang muốn tìm kiếm mật khẩu wifi để sử dụng nhanh chóng.

Khi nhập địa chỉ hay chọn địa chỉ bạn đang đứng thì nó sẽ hiện ra tất cả các wifi gần đó và cho bạn biết được tên wifi cũng như là mật khẩu chính xác của wifi đó. Nếu bạn không tin, hãy thử ngay nhé!

7. Mystowm 

Bạn là người đam mê nghiên cứu và tìm hiểu những điều kỳ bí. Những thứ siêu nhiên hay những câu chuyện tâm linh. Đây sẽ là website hỗ trợ bạn 100% mong muốn nhé!

Trang web này sẽ mang bạn như thể sang một thế giới khác. Có nhiều hạng mục tìm hiểu cho bạn lựa chọn như: UFO, chuyện tâm linh, chuyện kinh dị, những hội tộc kỳ bí…

Nó hầu như mang lại những thứ vượt xa khỏi tầm hiểu biết của chúng ta. Bạn là người đam mê thì hãy lưu ngay website này để cùng khám phá nhé!

Những website này không những mang lại cho bạn sự giải trí mà còn mang lại nhiều mảng kiến thức khác nhau hỗ trợ cho bạn học tập và công việc. Bạn biết thêm những website mới lạ nào hãy comment để cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Những trang web thú vị và kỳ lạ nhất có thể bạn chưa biết!