Tra cứu thần số học
BLOG Kiến Thức Quan Điểm & Tranh Luận

Top những website thú vị và kì lạ nhất mà bạn có thể chưa biết

Rate this post

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang website mới lạ để khám phá. Hay muốn giải trí mùa dịch với những trang web độc lạ. Liệu bạn đã tìm được hay chưa? Top những website mới lạ và thú vị sau đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới nhé! 

1. Tracuuthansohoc

Website tra cứu thần số học là một trang web miễn phí do thầy Louis Nguyễn kết hợp cùng các chuyên gia nước ngoài. Website này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới về những bí ẩn xoay quanh cuộc đời của chính bạn. Sau khi nhập họ tên và ngày tháng năm sinh thì sẽ đưa ra cho bạn những luận giải mang tính chính xác cao. 

Đường đời, sự nghiệp, vận mệnh, năm thành công, tình duyên… Lý giải cho bạn đầy đủ chỉ số và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hiện nay, đã có hơn 800.000 người đã tham gia tra cứu và áp dụng trong cuộc sống. Bạn đã thử chưa, hãy cùng trải nghiệm nhé!

Tra cứu thần số học


2. Alternativeto

Một website có ích vô cùng. Trang web này sẽ cho bạn những ứng dụng tương tự như những ứng dụng phải trả tiền và tốn phí. Khi truy cập vào web, bạn chỉ cần nhập tên ứng dụng bạn muốn dùng nhưng tốn phí. Nó sẽ cho bạn ra hàng loạt những ứng dụng khác và hoàn toàn miễn phí. Website này chính là đang dành cho bạn có đam mê về sử dụng các ứng dụng mới nhé!

3. Rave Dj

Đây sẽ là website hữu ích cho những bạn thích âm nhạc. Trong web này sẽ có hàng ngàn bài nhạc hay và có những bản mashup tuyệt vời. Đặc biệt hơn, bạn có thể tạo ra bản nhạc cho chính bạn và phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể tự tạo ra bản mashup từ những bài hát mà bạn thích. Website sẽ tự động phối nhạc và tạo ra bản nhạc hay nhất. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho những tín đồ âm nhạc mới lạ.

Rave Dj


4. Prnt.sc

Có thể bạn không tin nhưng website là một web giải trí tuyệt vời. Không phải chơi game hay nghe nhạc. Website này sẽ cho bạn thấy được những hình ảnh chụp màn hình của người khác trên toàn thế giới. Nghe có vẻ vô lý nhưng cực kỳ hợp lý. Bạn chỉ cần nhấn prnt.sc/(6 ký tự bất kỳ) thì website sẽ hiện ra 1 hình ảnh chụp màn hình. Đôi lúc còn có cả đoạn tin nhắn bằng tiếng nước ngoài. Thú vị và giải trí là 2 yếu tố mà website sẽ mang lại cho bạn. 

5. Mapcrunch

Bạn muốn khám phá những vùng đất mới, những con đường mới. Website này sẽ  dành cho bạn. Trang web sẽ đưa bạn tới một con đường hoàn toàn mới lại, và bạn có thể di chuyển và nhìn xung quanh với chất lượng hình ảnh HD. Bạn còn có thể đi tới phía trước và quan sát to nhỏ. Khi bạn muốn thay đổi địa điểm thì có thể nhấn “Go” để đưa đến 1 con đường bất kỳ. Đặc biệt bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm trên toàn thế giới để khám phá. Website này sẽ rất hữu ích và vô cùng giải trí mùa dịch này nhé!

Mapcrunch


6. Spend elon fortune

Một cái web giúp bạn giải trí khi đang chán. Bạn muốn đi shopping nhưng dịch bệnh không ra đường được và kinh tế không ổn định. Website này sẽ giúp bạn thỏa mãn được điều đó. Khi truy cập vào bạn sẽ có cảm giác xài tiền như Elon Musk với tổng số tiền 164 tỷ USD. Bạn có thoải mái shopping mà không cần quan tâm giá cả. Các hàng hóa có trong trang web là những hàng hóa hiện đại nhất hiện nay. Đồ công nghệ, xe ô tô, máy bay, nhà ở, khu du lịch… Bạn có thể thỏa mãn được niềm đam mê vô tận ở đây nhé!

Elon Mask


7. Myflixer

Bạn ở nhà mùa dịch và muốn “cày phim”. Liệu bạn đã tìm ra được web nào hỗ trợ bạn chưa? Đảm bảo website này sẽ mang lại cho bạn cảm giác trên cả tuyệt vời. Truy cập vào website bạn sẽ được xem miễn phí tất cả các bộ phim nổi tiếng trên thế giới với chất lượng HD tuyệt đối. Ngoài ra bạn còn có thể chọn phụ đề Tiếng Việt hay tiếng nước ngoài khi xem phim. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho bạn. 

Xem thêm: 9 chủ đề Content SEO thu hút người đọc nhất

8. Tailor Nova

Những bạn có niềm đam mê với thiết kế thời trang. Website sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới với hình nộm mô phỏng 3D, các bộ phận trang phục cho bạn tùy ý lựa chọn để tạo nên một trang phục hoàn chỉnh. Ngoài ra sau khi bạn chọn bộ phận xong thì website còn hướng dẫn bạn cách may và đường may sao cho đẹp nhất. Đây sẽ là lựa chọn của các bạn đam mê thiết kế nhé!
9. Supercook

Bạn là người thích nấu ăn và sáng tạo trong bếp. Đây sẽ là trang web giúp ích cho bạn vô cùng. Nếu bạn còn một vào nguyên liệu trong tủ lạnh nhưng không biết nấu gì. Hãy thử tham khảo website này và nó đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Truy cập vào website, bạn sẽ tick vào những nguyên liệu bạn đang có sẵn. Sau đó nó sẽ hiện ra cho bạn những món ăn mà bạn có thể nấu bằng nguyên liệu ấy và có cả công thức có sẵn nha. Hữu ích phải không nào!

10. Wireless password airport

Nếu bạn muốn biết mật khẩu wifi khi tới một sân bay nào đó. Thì đây sẽ là website hỗ trợ bạn tìm kiếm. Khi nhấp vào link thì sẽ hiện ra cho bạn toàn bộ mật khẩu wifi của tất cả các sân bay lớn nhỏ trên toàn thế giới. Khi đó bạn chỉ cần chọn quốc gia bạn đang ở và tìm sân bay bạn đang muốn sử dụng wifi. Vậy là đã truy cập thành công rồi đấy. 

airport wifiNhững website trên sẽ mang lại cho bạn những sự trải nghiệm mới lạ, thích thú và giải trí hơn khi đang trong thời gian giãn cách dịch bệnh. Vừa mang lại kiến thức, vừa thỏa mãn nhu cầu và giải trí khi chán nản. Bạn biết thêm những website nào, hãy comment bên dưới để cùng nhau tìm hiểu nhé!