Hòa Minzy
BLOG Đời Sống Gia Đình

Hòa Minzy chia sẻ nỗi lòng chung của các mẹ bầu sau sinh.

Rate this post

1. Cô ca sĩ nhỏ với tính cách hài hước

Hòa Minzy được đông đảo mọi người biết đến khi cô đoạt giải quán quân của chương trình âm nhạc Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014. Cô gây ấn tượng bởi chất giọng và phong cách âm nhạc của mình trong cuộc thi. Đây cũng là bước đệm đưa Hòa Minzy vào Showbiz.

Trong quá trình hoạt động, album Ăn gì đây của nữ ca sĩ kết hợp cùng Mr.T đã giúp cô đến gần hơn với khác giả. Cô còn được yêu mến hơn sau khi tham gia chương trình Gương mặt Thân quen 2016.  Tuy không giành được chiến thắng nhưng Hòa Minzy đã cho khán giả có cái nhìn khác hơn về cô ca sĩ đa tài này.

Với tính cách hài hước của mình. Nữ ca sĩ cùng với Đức Phúc và Erik tạo nên bộ ba kết hợp độc đáo. Những video khiến cho người xem cười lăn cười bò của Gia đình hoa dăm bụt khiến cho khán giả thêm phần yêu mến. Bộ ba còn có màn biểu diễn ấn tượng trên sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam. Bản Mashup giữa Việt-Hàn khiến mọi người hết lời khen ngợi

Tuy nhiên vào năm 2018, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hòa Minzy ở ẩn một thời gian dài. Đối mặt với tin đồn lấy chồng doanh nhân và mang bầu. Nữ ca sĩ quyết định im lặng dù xuất hiện nhiều hình ảnh cô cùng chồng trên mạng xã hội.

Đến tháng 3 năm 2021 thì Hòa Minzy mới chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng cùng với chồng doanh nhân của mình.

2. Hình ảnh mẹ Hòa – bé Bo xuất hiện trên mạng xã hội

Từ khi hay đăng tải những hình ảnh của bé Bo. Cộng đồng mạng bắt đầu dồn sự chú ý của mình hơn nữa. Không những có vẻ ngoài đáng yêu bụ bẫm. Bé Bo còn được nhiều người khen ngợi bởi sự thông minh, lém lỉnh của mình.

Hòa Minzy thường hay chia sẻ các clip sinh hoạt của bé Bo trên tài khoản tiktok của con Trai. Các clip được đông đảo cộng đồng mạng tiktok dành những lời có cánh về cách dạy con khéo léo của mẹ Hòa.

Và sau khi làm mẹ, người ta có cái nhìn khác hơn dành cho Hòa Minzy.

3. Hình ảnh rạn da của Hòa Minzy sau sinh được chia sẻ trên facebook

Hòa Minzy

Vào ngày 26/9, Hòa Minzy bất ngờ đăng những ảnh rạn da của mình trong lúc mang bầu và sau khi sinh. Và điều đặc biệt là cô tạo thêm cho các mẹ bầu một thử thách “ai rạn đẹp nhất”. Hòa Minzy đã tạo nên động lực và cái nhìn khác hơn về cơ thể của người phụ nữ sau sinh.

Bị rạn da có thể là nổi ánh ảnh kinh hoàng dành cho các chị em phụ nữ. Không chị riêng các mẹ bầu. Ai cũng mong muốn giấu kín những điều không đẹp đẽ, và lúc nào cũng bị tự ti. Thế nhưng ngày nay cũng có những người cảm thấy đây là nét tự nhiên của phụ nữ. Mọi người cần bình thường hóa và tự tin với cơ thể của mình.

Mặc dù Hòa Minzy là một người nổi tiếng, cần phải giữ hình tượng của mình trước công chúng. Nhưng cô vẫn tự tin khoe những vết rạn trên da của mình. Điều đó đã tạo nên một hiệu ứng tích cực to lớn.

Ngoài ra cô còn phản bác ý kiến của nhiều người cho rằng phụ nữ không làm được gì và chỉ việc sinh con. Việc sinh con không những khó khăn mà còn đem lại nhiều hậu quả xấu cho mẹ bầu. Không những rụng tóc, rạn da, thâm người, đau mỏi khớp.  Mà còn có thể bị trầm cảm tùy cơ địa và tâm lý của mỗi người.

Dù cho biết rõ về những điều đó, nhưng các chị em phụ nữ vẫn sẵn sàng hy sinh bản thân vì con của mình. Phụ nữ trân trọng vẻ đẹp của bản thân mình nhưng vẫn coi gia đình và máu mủ của mình là trên hết. Vì vậy chúng ta hãy biết trân trọng và yêu thương người vợ và mẹ của mình hơn nữa.