Mỹ Phẩm REVIEW

Top 4 mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với túi tiền sinh viên

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh viên thường sẽ băn khoăn trong việc tìm kiếm những loại mỹ phẩm thiên nhiên nào có chất lượng tốt để chăm sóc da mà lại phù hợp với khả năng tài chính của mình. Vậy thì đây chính là bài viết có ích cho sự lựa chọn của bạn.1. Mỹ phẩm thiên nhiên Cocoon

Cocoon Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời vào năm 2013. Nhưng gần 3 năm trở lại đây Cocoon mới thật sự khuynh đảo thị trường mỹ phẩm nội địa. Trở lại với một phiên bản tốt hơn từ bao bì cho đến chất lượng sản phẩm. Cocoon dần chiếm được vị trí trong lòng các tín đồ chăm sóc da. Nổi tiếng với bộ sản phẩm combo tẩy da chết cà phê Đắk Lắk.

Và mức độ nhận diện của thương hiệu này ngày càng tăng lên. Sau thành công của sản phẩm này, Cocoon tiếp tục ghi điểm với sản phẩm chăm sóc tóc tinh dầu bưởi. Tiếp sau đó là một loạt sản phẩm phù hợp trong các bước chăm sóc da làm từ nguyên liệu thiên nhiên như nghệ, bí đao,…

Giá thành sẽ dao động từ 35.000 – 350.000 VNĐ tùy sản phẩm.

Mỹ phẩm thiên nhiên nghệ Hưng Yên Cocoon

 

2. Mỹ phẩm Thorakao

Đã có mặt rất lâu đời trên thị trường mỹ phẩm Việt. Thorakao đã có mức độ nhận diện nhất định đối với những người lớn từ 35 tuổi. Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này thực chất rằng có chất lượng rất tốt. Chỉ bị nhược điểm trong phần bao bì không được bắt mắt. Những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất và chiết xuất nghiêm ngặt đảm bảo sạch và chuẩn với yêu cầu. Đã được cấp rất nhiều bằng khen và giấy công nhận an toàn chăm sóc da.

Mỹ phẩm thiên nhiên của Thorakao phù hợp với làn da của độ tuổi dậy thì hoặc da mụn. Mức giá của nó cũng rất vừa với khả năng tài chính của các bạn sinh viên. Giá dao động từ 30.000 – 250.000 VNĐ. Giá thành của Thorakao rẻ hơn rất nhiều. Bởi vì công ty chủ yếu hướng vào chất lượng sản phẩm hơn là về mặt quảng cáo hay bao bì. Có lẽ vậy mà nhiều người nhầm tưởng rằng giá rẻ thì đi đôi với giá trị sản phẩm thấp. Các sản phẩm được yêu thích của Thorakao là: sữa rửa mặt nghệ, kem dưỡng ẩm,.. Có thể tham khảo thêm cách chăm sóc da mặt tại đây.

Sản phẩm chăm sóc da Thorakao

 

3. Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm Homelab

Cỏ Mềm Homelab là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời vào năm 2015, bởi một thạc sĩ tốt nghiệp ngành dược sĩ tại Pháp. Khi ra đời, Cỏ Mềm đã đi theo hướng tập trung sản xuất những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và hạn chế tối đa các chất bảo quản từ hóa học để an toàn hơn trong các bước chăm sóc da. Đặc biệt là dành cho những bạn mới bắt đầu. 

Hiện nay, mức độ nhận diện thương hiệu của Cỏ Mềm Homelab chưa cao bằng các đối thủ khác. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không thua kém gì. Đặc biệt, ngoài những mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc da ra thì Cỏ Mềm cũng có những loại sản phẩm make-up được làm từ thiên nhiên vô cùng độc đáo. Có thể thấy Cỏ Mềm muốn hướng người dùng đến thói quen dưỡng da hoàn toàn từ tự nhiên. Mức giá thành dao động từ 50.000 – 300.000 VNĐ.

Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm Homelab

 

4. Mỹ phẩm thiên nhiên The Herbal Cup

Với xu hướng tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên như hiện nay. The Herbal Cup cũng đã bắt kịp xu hướng và đi theo hướng sản xuất các loại mỹ phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên. Mặc dù không được nhiều người biết đến và hoạt động truyền thông còn hạn chế. Nhưng chính sách giá và chất lượng sản phẩm là hoàn toàn phù hợp với phân khúc có thu nhập thấp như các bạn sinh viên.

Giá dao động từ 50.000 – 250.000 VNĐ tùy loại. Với quy định khắt khe từ Bộ Y Tế. The Herbal Cup vẫn nghiêm chỉnh đáp ứng được trong việc lựa chọn nguyên liệu sạch và an toàn từ các nhà vườn để đem vào sản xuất. Không sử dụng chất hóa học và hạn chế tối đa hương liệu. Như chúng ta cũng đã biết nguyên liệu thiên nhiên đem lại rất nhiều lợi ích cho làn da. Mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau, hãy cùng khám phá.

Mỹ phẩm thiên nhiên The Herbal Cup

 

Đây là tổng hợp top 4 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đang được yêu thích và có mức giá thành phù hợp dành cho các bạn sinh viên. Mỗi thương hiệu đều có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc cho toàn thân nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm. Những sản phẩm làm từ thiên nhiên cũng mang ý nghĩa đẹp cho lối sống xanh.  Không những cải thiện sức khỏe làn da mà còn góp phần bảo vệ môi trường.