Tình yêu đơn phương tuổi học trò
BLOG TẢN VĂN

Tình yêu mà tớ không dám nói !

Rate this post

Tình yêu nó như một liều thuốc làm say đắm bao tâm hồn của một người con gái. Nó không quá hoàn hảo, không quá đượm màu hồng phấn. Ẩn chứa trong đó là cả một thế giới  mà không một ai có thể đong đếm được. Tình yêu là dư vị của những tiếng yêu đầu của những áng mây phảng phất tâm hồn mỗi con người mà khi ngẫm lại ta mới biết được vẻ đẹp khác biệt của nó.

tình cảm đơn phương tuổi học trò
Mối tình đơn phương tuổi học trò

Có lẽ những năm tháng tuổi trẻ ngây ngốc ấy tôi chỉ mãi nhìn về phía một người. Tôi không biết chắc rằng mình đang làm gì và sẽ làm gì sau này.  Và tôi chỉ biết đắm chìm vào cảm xúc của bản thân và quên hết đi mọi thứ. Tôi là một cô gái không có ước mơ. Lúc đó tôi chỉ biết sau này muốn vào cùng trường với cậu, mioons tiếp tục đi phía sau cậu. Dù cho cậu không hề chú ý đến tôi nhưng khi đó cũng không hiểu động lực to lớn lao đã đẩy tôi lại. Tôi luôn giấu đi tình cảm của mình tôi không dám nói cho cậu biết rằng tôi thích cậu đến nhường nào.

Nhiều người đã nghĩ tại sao tôi lại không dám đối diện với tình cảm của chính mình. Có lẽ tự ti vì ngoại hình hay học tập sao? Tôi của những năm tháng ấy không có gì nổi bật cả. Một cô nàng xấu xí, không có vẻ ngoài nổi bật hay xinh xắn gì cả. Ngay cả học tập tôi cũng chỉ đứng ở giữa. Nhiều lúc tôi tự nghĩ mình đúng là đứa vô hình ngoại hình thì bình thường mà học lực cũng vậy.

Xem thêm: Ai cũng có tuổi thơ

Nhưng mà ngay lần đầu tiên gặp cậu, mọi thứ trong tôi đã khác. Khi ấy tôi cũng không có ấn tượng gì với cậu. Tôi khá ngại ngùng với đám con trai nên hầu như khó nói chuyện. Nhưng cậu đã đến và sưởi ấm trái tim tôi. Từng câu nói, hành động của cậu đều khiến tôi vui vẻ. Người ta từng nói “ Không nên mơ mộng những thứ không thuộc về minh “. Tôi cũng đã thấm nhuần tư tưởng đó. Cậu là một người học giỏi lại còn thân thiện, đúng gu của mọi người thế nên tôi chỉ dám đứng đằng xa nhìn cậu. Tôi chỉ dám chôn chặt thứ tình cảm đó xuống hố sâu tâm hồn để một mình tôi biết.

Nhưng mà ngay khi tôi đã hạ quyết tâm chôn dấu nó thì cậu lại nói: “Chúng mình nói chuyện hợp phết đấy “. Lúc đấy trái tim tôi như muốn vỡ òa lên vì sung sướng. Cái cảm giác đó khiến tôi như bay lên tận chín tầng mâng, lên một tầng cảm xúc hoàn toàn mới. Tôi cứ nghĩ vẩn vơ và đau đáu trong cảm xúc của chính mình. Và khi đó chính tôi cũng biết mình không thể thoát ra khỏi thứ tình cảm này.

Xem thêm: Cô dơn theo cách riêng của bạn

Như vậy là tôi đã chính thức xa vào vũng bùn mà chính mình tạo ra. Bạn bè của tôi đều khuôn  tôi nên từ bỏ đi mối tình này. Và tôi cũng hiểu sao bạn tôi làm vậy. Chúng sợ tôi buồn, sợ tôi tủi thân. Bọn tôi đều biết vị trí của tôi đang nằm ở đâu và cậu ấy như thế nào. Chàng trai đó vẫn còn nhớ nhung đến một người con gái. Cậu ta cũng giống như tôi vậy đều không có dũng cảm đối diện với cảm xúc của mình vậy. Tôi hiểu cho cậu ấy vì đứng trên lập trường cảu hai người tôi hoàn toàn có thể hiểu được. Dù vậy tôi vẫn không thể điều khiển trái tim chính mình nó vẫn hướng về một phía. Đó là nơi có hình bóng của cậu.