Tình bạn thân khác giới
BLOG Tâm Sự & Tình Cảm

Tình bạn thân khác giới có thật sự tồn tại?

4/5 - (4 bình chọn)

Tình bạn thân khác giới có thật sự tồn tại hay không luôn là câu hỏi khiến mọi người quan tâm và chưa có lời giải thích thỏa mãn. Liệu đó chỉ đơn giản là bạn bè bình thường hay là mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu.

1. Tình bạn thân khác giới có thật sự tồn tại?

1.1. Bạn thân khác giới là gì?

Bạn thân khác giới là mối quan hệ giữa hai người bạn bè khác giới. Có vô số định nghĩa khác nhau về mối quan hệ này. Là đứa mình sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, là đứa mình muốn thoải mái ở bên mà không hề toan tính. Là một thằng con trai có phút yếu lòng là một đứa con gái mạnh mẽ lạ thường. Người ta thường nói làm gì có sự đơn thuần giữa nam và nữ, chỉ là yêu nhau chưa dám nó mà thôi. 

Bạn thân khác giới cũng có thể là gia đình, là người chị, là người anh của bạn, là người luôn vỗ về an ủi mỗi khi bạn khóc và cũng là người cười toe toét khi bạn vui. Người bạn thân khác giới giống như một người thân không cùng huyết thống vậy.

Xem thêm: Mối quan hệ mập mờ là gì? Tại sao không nên có mối quan hệ mập mờ?

Tình bạn thân khác giới

1.2.Mối quan hệ này như thế nào?

Mối quan hệ này tùy mỗi người sẽ có cảm nhận riêng. Có người tin đó là bạn bè bình thường có người bảo làm gì không có gì giữa một nam và một nữ. Một nam một nữ bên nhau lâu dần sẽ nảy sinh tình cảm. Tình cảm đó lâu dần sẽ thành tình yêu. Một là người yêu hai là chẳng là gì của nhau cả.

Bạn thân khác giới cũng là một mối quan hệ khá là nhạy cảm đối với những ai đang có người yêu. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà. Đôi bạn bè đó sẽ ngày càng trở nên thân thiết hơn khi có chút ít tình yêu vào. Nghe hơi vô lý đúng không nhưng đó là sự thật.

Tuy nhiên không phải ai cũng thế. Có những đôi bên nhau và họ đã trở thành tri kỷ. Hai đứa bạn thân cùng chia sẻ tất tần tật mọi thứ trên đời, biết mọi bí mật của nhau bên cạnh nhau một cách chân thành không tính toán. Mối quan hệ có tồn tại hay không là do cách mọi người thể hiện nó. Khác giới thì sao chứ khác giới không được như thế sao?

Xem thêm: Yêu đơn phương là gì? Những nỗi buồn chỉ có người yêu đơn phương mới hiểu.

Bởi vì sẽ có người nói mối quan hệ này chẳng đi được tới đâu nhưng cũng có người nói đây là cả thanh xuân của tôi. Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao nếu đánh mất đi người bạn đó. Là bạn bè hay là người yêu thì đều đáng trân trọng như nhau cả thôi. Những lần nhớ nhau mà chẳng dám nói sợ đối phương bỏ rơi mình. Bạn bè thì vui đấy nhưng đến bên nhau là người yêu thì vui hơn nhiều. Sợ rằng đôi ta mãi mãi chỉ là trên tình bạn dưới tình yêu.2. Có một đứa bạn thân khác giới là trải nghiệm rất tuyệt vời.

Cái cảm giác hai đứa cùng nhau đi ăn đèo nhau qua khắp phố phường. Những lần chọc ghẹo nhau không hồi kết, những lần rủ nhau cúp học đi chơi. Những lần đùa vui của đứa bên cạnh nói hai đứa yêu nhau đi. Mình cùng nhau chia sẻ mọi điều, ngồi luyên thuyên với nhau không bao giờ chán. Những cuộc trò chuyện mỗi đêm không hồi kết. Là những lần tôi kêu mệt là cậu có mặt là những lần tôi kêu đói cậu mua đồ ăn cho tôi. Cái cảm giác có gì đó hơi chút rung động, cái suy nghĩ chẳng nhẽ mình yêu nó. Vội vàng tìm hiểu xem tình bạn thân khác giới có tồn tại. Rồi giây phút sợ mất nhau.

Thanh xuân không đứa bạn thân khác giới là một điều gì đó khá là thiệt thòi. Sự nhường nhịn từ một người con trai sự dịu dàng từ một đứa con gái cũng đủ để người ta xao lòng.

tình bạn thân khác giới

Hãy thử tìm một người bạn thân khác giới nha. Chia sẻ với một đứa khác giới giống như bạn được gấp đôi sự an ủi vậy.

3. Vậy làm gì để giữ tình bạn đó? 

Tiến lên một bước thì sợ mất nhau mà không nói yêu thì mãi mãi là bạn bè. Các bạn hãy là chính mình đừng để những rung động nhất thời ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Hãy nhớ đến những ngày tháng hai đứa đi ăn cùng nhau, chia sẻ mọi thứ trần đời về nhau. Luôn cho nhau khoảng thời gian riêng. Cùng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như học tập. Đừng quá ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác. Nếu yêu hãy dũng cảm bước đến. Mối quan hệ bắt nguồn từ bạn thân khác giới sẽ hạnh phúc suốt đời đó. Nhưng là bạn bè cũng vui mà đúng không.  Đừng để bỏ lỡ một điều tuyệt vời như này.