Tri thức
BLOG Tâm Sự & Tình Cảm

Những lời chúc hay và ý nghĩa gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11

5/5 - (2 bình chọn)

Để tỏ lòng biết ơn công lao của những người thầy người cô, ngày 20-11 hàng năm được chọn làm ngày để tri ân thầy cô giáo. Đây là sự kiện để người học trò có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng với người thầy, người cô của mình.

Thầy cô giáo là những người có công ơn rất lớn đối với mỗi chúng ta. Họ là những người cho ta kiến thức quý báu, dạy ta cách làm người. Thầy cô giáo chính là những người lái đò thầm lặng, mỗi năm họ lại đưa một chuyến đò cập bến và ngành giáo dục lại sản sinh thêm một lứa nhân tài cho đất nước.

Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến thầy cô của mình nhé!

Đọc thêm: 50+ Câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn truyền cảm hứng

Lời chúc ý nghĩa gửi tặng thầy cô

 1. Nhân ngày 20-11 xin gửi đến tất cả những người thầy, người cô trên mọi miền đất nước lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
 2. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy cô mọi điều may mắn, vạn sự thành công. Cảm ơn thầy cô đã trao cho em kiến thức, dạy em cách làm người.
 3. Ngày 20-11 đã sắp đến, em xin gửi thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và nhiệt huyết để cố gắng hy sinh vì những lứa học trò thơ ngây. Chúc thầy cô luôn gặt hái được nhiều thành công, đạt được mục tiêu của mình.
 4. Chúc thầy cô luôn có đủ tâm, trí và lực đến cống hiến hết mình cho sự nghiệp mười năm trồng cây – trăm năm trồng người.
 5. Gửi cô giáo kính yêu. Em cảm ơn cô đã dạy dỗ và cho em kiến thức. Chúc cô luôn trẻ, đẹp, sức khỏe dồi dào và tràn đầy niềm vui trong công việc giảng dạy.
 6. Thầy ơi! nhờ thầy mà em biết nhiều hơn về cuộc đời, biết nhiều hơn về kho tàng kiến thức quý báu. Cảm ơn thầy. Mong thầy sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được thành công trong sự nghiệp trồng người. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và cả gia đình.
 7. Cảm ơn những đêm khuya thắp đèn soạn giáo án, cảm ơn những giờ giảng bài lý thú. Chân thành cảm ơn thầy cô.
 8. Cảm ơn sự hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy cô. Xin lỗi vì những lúc phá phách làm thầy cô buồn. Em hứa là sẽ cố gắng thay đổi, sẽ chăm ngoan để không làm thầy cô phiền lòng. Chúc thầy cô ngày 20-11 thật ý nghĩa.
 9. Ngày 20-11 thật ý nghĩa. Mong thầy cô sẽ nhận được thật nhiều lời chúc, nhiều đóa hoa và nhiều món quà. Chúc thầy cô luôn nở nụ cười rạng ngời và nhiệt huyết để vượt qua mọi khó khăn.
 10. Mỗi ngày, em lại được thầy cô truyền cho những bầu trời kiến thức mới. Em rất biết ơn và trân trọng. Cảm ơn thầy cô. Nhân ngày 20-11 em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô và gia đình.
 11. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.
 12. Tuổi tác đã đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, hạt bụi phấn đã làm tóc thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng con mãi không bao giờ phai. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Tri thức

Những câu chúc 20-11 từ học trò cũ

 1. Dẫu đã đi xa và lớn khôn nhưng em vẫn luôn khắc ghi những lời thầy cô dạy. Xin gửi đến thầy cô lời tri ân tốt đẹp nhất.
 2. Con đã lớn khôn rồi thầy cô ơi! con nhớ những ngày còn là đứa học trò ngây thơ chưa hiểu chuyện, luôn được thầy tận tình dạy dỗ, chỉ bảo. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, người cha – người mẹ thứ 2 của con.
 3. Cứ mỗi mùa 20-11, em lại bồi hồi nhớ về chuyện xưa. Nhớ lắm những giờ lên lớp được nghe thầy giảng bài, được nghe thầy tâm sự. Thời gian đã trôi qua thật nhanh, mọi chuyện giờ chỉ còn là kỷ niệm. Nhưng những lời thầy dạy em vẫn luôn khắc ghi. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy.
 4. Nghề giáo dục là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề. Nhờ có sự cống hiến của những thầy cô mà xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, văn minh hơn. Nhân ngày 20-11 kính chúc tất cả thầy cô sức khỏe, niềm vui và mọi điều may mắn.
 5. Nhân ngày 20-11 kính chúc thầy cô của con luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui, vạn sự thành công.
 6. Chúc thầy cô có một ngày lễ thật tuyệt vời. Xin gửi lời tri ân tốt đẹp nhất đến những người thầy, người cô.
 7. Mọi lời chúc tốt đẹp cũng không sao sánh bằng công lao hy sinh của thầy cô.  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 8. Thời gian ơi xin hãy ngừng trôi. Để thầy cô luôn trẻ mãi không già, để thầy cô truyền cho con nhiều kiến thức hơn nữa. Đã bao năm qua, con rất muốn trở về thăm cô và nói với cô câu cảm ơn sâu sắc.
 9. Thế là một mùa 20-11 nữa đã sắp đến. Con lại được tỏ lòng biết ơn và gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
 10. 20-11 năm nay con lại không được về thăm thầy cô. ở xa con chỉ biết gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc thầy cô trẻ mãi không già, niềm vui tràn đầy và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Hãy luôn biết ơn và trân trọng khoảng thời gian đáng quý khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì khi đã lớn khôn và đi xa thì có muốn cũng không quay lại được nữa. 

Ngày từ khi còn là học sinh các bạn nên cố gắng học hành thật tốt vì đó chính là hành trang cho bạn bước vào đời. 

Nhân ngày 20-11 hãy bày tỏ tấm lòng biết ơn bằng những lời chúc tốt đẹp nhất, những đóa hoa tươi thắm hay là những món quà nhỏ đến thầy cô của mình bạn nhé!

Đọc thêm: Sinh viên học gì trong mùa dịch