Công Dụng Của Tần Số Solfeggio - Âm Thanh Chữa Lành Cơ Thể!
BLOG Kiến Thức

Công Dụng Của Tần Số Solfeggio – Âm Thanh Chữa Lành Cơ Thể!

4.3/5 - (3 bình chọn)

Tần số Solfeggio mang lại năng lượng chữa lành cơ thể, tần số rung động vào nơi cần đến, giúp chúng ta khỏi được những tâm bệnh khác nhau.

Âm thanh tần số Solfeggio là món quà quý giá mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta. Tần số tác động tinh tế và sâu sắc đối với cơ thể, cân bằng tâm trí và cảm xúc. Cách hiệu quả trong việc chữa bệnh chính là bao quanh mình bởi âm thanh có năng lượng chữa lành. Từ hàng nghìn năm đến nay, các nhà khoa học nghiên cứu về âm thanh đã biết âm thanh có sức mạnh giúp con người tự chữa trị bệnh.

 Thông qua sự rung động của các tần số nhất định với nước và các tế bào, ADN trong cơ thể. Cơ thể khỏe mạnh sẽ rung động ở tần số 62 MHz đến 70 MHz. Khi tần số xung quanh cơ thể giảm xuống dưới 58 MHz là lúc cơ thể báo hiệu bạn sẽ dễ dàng nhiễm bệnh.

1.Tần số Solfeggio là gì ?

Tần số chữa bệnh dựa trên sáu âm tần Solfeggio cổ đại. Được sử dụng bởi các nhà sư Benedictine trong Gregorian Charnt trong khi thiền đinh.  Tiến sĩ Joseph Puleo đã nghiên cứu về tần số Solfeggio vào năm 1974. Theo ông, tần số có khả năng len lỏi sâu vào từng ngóc ngách của  ý thức và tiềm thức và kích thích các tế bào sống sự tự chữa lành bên trong nó.Tiến sĩ Puleo đã nghiên cứu trực tiếp những tần số tự chữa bệnh này trong cuốn Book of Numbers, sử dụng những phương pháp số học để giải mã sáu mã được lặp đi lặp lại mà ông tìm ra. Kết quả của công trình nghiên cứu này có tên Tần số Solfeggio (Solfeggio Frequencies).

Ban đầu Solfeggio có sáu âm tần và người ta đã phát hiện thêm 3 âm nữa. Nhà âm nhạc học và nhà khoa học cho rằng những âm này có tác động tích cực đến cơ thể và tinh thần con người.

Công Dụng Của Tần Số Solfeggio - Âm Thanh Chữa Lành Cơ Thể!
“Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều rung động.” theo Albert Einstein

 

2. Những âm thanh chữa lành trong tần số Solfeggio

2.1 Tần số 174 Hz

Tần số này có xu hướng loại bỏ những nỗi đau về thể chất vật lý, năng lượng cũng như năng lượng nghiệp. Cải thiện những yếu tố lệch lạc về mặt năng lượng gây cho bạn những đau đớn thể chất, điều này giúp bạn tự chữa lành những  cơ quan, tế bào. Mang cho họ cảm giác an toàn và lan tỏa tình yêu thương và thúc đẩy họ cố gắng trở về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

 

2.2 Tần số 285 Hz

Kết nối các giác quan trực tiếp tới cơ thể, tinh thần và tâm hồn của chính mình để có được sức khỏe tốt. Nhờ  khả năng tuyệt vời của nó để ghi nhớ những gì nên làm và đưa các tế bào trở về dạng ban đầu. Tái cấu trúc cơ quan bị hư hỏng. Giúp ghi nhớ và chữa lành cho bạn, các cơ quan nội tạng và năng lượng của bạn. Phù hợp để hỗ trợ cân bằng luân xa.

 2.3 Tần số 396 Hz

Giúp người đang phải đấu tranh, giải phóng cảm giác tội lỗi và sợ hãi trong đời mình. Những điều đang gây cản trở cho chúng ta thực hiện mục tiêu tương lai. Nhường chỗ cho những cảm xúc có tần số rung động cao hơn.

 

2.4 Tần số 417 Hz

Quét sạch những suy nghĩ tiêu cực trong chúng ta, giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi. Bỏ qua những nỗi đau, tổn thương đã in sâu. Loại bỏ các sự tắc nghẽn nơi tiềm thức dưới dạng hạn chế niềm tin cốt lõi, những suy nghĩ tiêu cực và  thói quen có hại sẽ được hóa giải. Giảm căng thẳng và giúp bạn bắt đầu lại những khởi đầu mới trong cuộc sống.

 

2.5 Tần số 528 Hz

Được sử dụng để chữa lành DNA của con người về trạng thái hoàn hảo ban đầu. Tần số này còn giúp bạn thu hút bất kì những điều bạn mong muốn nhất.

 

2.6 Tần số 639 Hz

Giúp chúng ta yêu thương bản thân và người khác nhiều hơn. Cân bằng và hài hòa sự kết nối với mọi người xung quanh. Cải thiện khả năng giao tiếp. Xoa dịu sự hiểu lầm và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

 2.7 Tần số 741 Hz

Giúp làm sạch các độc tố và giải độc các tế bào và cơ quan cho cơ thể khi tiếp xúc với các chất ô nhiễm như  bức xạ điện từ, virus, vi khuẩn có hại. Cải thiện sức đề kháng của cơ thể và tăng cường sự miễn dịch.

 

2.8 Tần số 852 Hz

Kết nối với bản thể tâm linh của chính mình. Nâng cao nhận thức và trở lại với trật tự của tâm linh. Đánh thức trực giác nhìn nhận rõ ràng bản thân với các môi trường xung quanh.

 

2.9 Tần số 963 Hz

Tần số này có thể giúp bạn đi đến tầng nhận thức cao nhất. Ngoài ra, nó cho phép bạn trải nghiệm sự đồng nhất – bản chất thực sự của chính mình. Đánh thức mọi hệ thống giác quan, tế bào trở về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

 

Công Dụng Của Tần Số Solfeggio - Âm Thanh Chữa Lành Cơ Thể!

Các âm thanh tần số sẽ mang đến những lợi ích tích cực giúp cơ thể và tinh thần của bạn được cân bằng và khỏe mạnh. Có thể ban đầu khi nghe âm thanh tần số Solfeggio bạn sẽ chưa quen và cảm thấy khó chịu. Hãy kiên trì vì cơ thể bạn đang thanh lọc để thay đổi đó và bạn sẽ đạt được kết quả thay đổi bất ngờ . Hãy nhớ uống nhiều nước và hoạt động thể thao.  Hòa mình với thiên nhiên và có chế độ ăn uống dinh dưỡng bạn nha.

 Bài viết của Anna Pham