Crush một người
BLOG Đời Sống

Nghệ thuật yêu giúp bạn cưa đổ Crush

Rate this post

Bạn là một tín đồ ngôn tình nhưng chưa từng có một mảnh tình vắt vai, một ngày nọ bạn say nắng một người nhưng không biết phải làm gì để người ấy để ý mình. Sau đây là một số cách giúp bạn cưa đổ Crush một cách tự nhiên mà không cần thả thính.

Hãy biến những rung động của con tim thành động lực để có được tình yêu đẹp với Crush.

1. Tại sao tới bây giờ bạn vẫn chưa có người yêu?

Bạn đã bao giờ tự hỏi dù đã dành cả thanh xuân để cày phim, truyện ngôn tình nhưng bạn chẳng có bất cứ kinh nghiệm gì trong tình yêu và cũng chưa từng yêu?

1.1 Không biết cách thể hiện sự quan tâm với Crush.

Sai lầm mà nhiều người vẫn thường làm để lấy lòng người bạn yêu là không biết cách thể hiện sự quan tâm, có thể bạn quan tâm quá mức cần thiết.

Bạn theo dõi từng bài đăng, Story và mọi thứ trên trang cá nhân của Crush, mỗi ngày nhắn tin đều đặn sáng tối. Khi thấy một bài viết mới, bạn vội vàng nhắn tin quan tâm. Nhưng có lẽ điều này vô tình khiến bạn trở thành kẻ vô duyên trong mắt người bạn yêu.

1.2 Im lặng

Trong tình yêu, sự im lặng là liều thuốc độc. Khi bạn có Crush, sự im lặng khiến bạn thêm đau khổ và cũng chẳng thể giúp bạn biến Crush thành người yêu được. Đây cũng là sai lầm lớn nhất của nhiều người vì họ chỉ biết im lặng mà không tìm cách thể hiện tình cảm của mình.

Bạn chỉ lặng lẽ ngắm nhìn người mình yêu mến từ xa rồi tưởng tượng ra hàng ngàn câu chuyện ngôn tình, nhưng kết quả bạn vẫn chẳng có được một tình yêu nào. Crush của bạn mãi mãi chẳng thể trở thành người yêu, đó chỉ là một mối tình đơn phương của chính bạn.

2. Làm gì để Crush chú ý đến bạn?

Sau đây là một số cách có thể giúp bạn tìm thấy một tình yêu đẹp và lấy lòng người ấy một cách tự nhiên và tinh tế.

Crush một người

Xem thêm: Yêu đương qua mạng có tốt không.

2.1 Thể hiện bản thân

Khi bạn Crush một người và chưa biết mình có phù hợp với người ấy hay không thì hãy cứ thể hiện bản thân thay vì chỉ im lặng và nghĩ ra những chuyện tình yêu đẹp như trong phim rồi ôm ấp một mối tình đơn phương mà chẳng có kết quả gì.

Hãy cứ nói, cứ thể hiện bản thân, có lẽ lần đầu sẽ không tự nhiên lắm nhưng ít nhất bạn có thể nhận ra người này, tính cách này không hợp với bạn. Nhiều người thường tìm kiếm trên mạng những cách thả thính và quan tâm Crush rồi sau đó áp dụng theo. Nhưng điều đó nghĩa là bạn đang yêu theo lý trí chứ không phải từ con tim.

Vì vậy hãy học cách quan tâm từ con tim, nếu bạn chưa biết cách hãy yêu mến mọi người xung quanh kể cả không phải Crush của bạn để hình thành thói quen biết quan tâm. Khi đó bạn sẽ không còn thấy ngại khi thể hiện tình cảm của mình với Crush.

Đừng ảo tưởng vào những bộ phim ngôn tình mà hãy sống thực tế hơn vì ngôn tình chỉ có ở phim, truyện còn tình yêu thì chỉ có ở thực tế.

2.2 Không cần cố thả thính

Nếu bạn không phải là một người cá tính, dám yêu dám thả thính mà là một người trầm tính thì bạn không cần cố gồng mình lên để thả thính.

Cố gắng làm những điều mà mình không có khả năng thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt. Hãy để tình yêu nảy sinh từ những công việc, hoạt động hằng ngày. Nếu bạn là sinh viên hãy tham gia vào các câu lạc bộ để có thể hoạt động, làm việc chung với Crush của bạn khi đó bạn sẽ thấy mối quan hệ sẽ phát triển một cách dễ dàng hơn mà không cần phải thả thính.

Vì vậy, đừng cố yêu theo cách bạn không thể, hãy tập trung vào những việc bạn có thể làm để xây dựng một mối quan hệ tốt. Có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ chinh phục được trái tim Crush và biến người ấy thành người yêu bạn.

2.3 Tìm người yêu phù hợp với cá tính bạn.

Bạn có tin rằng rất nhiều người yêu nhau, kết hôn với nhau không phải vì tính cách họ giống nhau. Ngược lại, cả hai người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau có thể một người hướng nội, một người hướng ngoại, một người nói nhiều, một người ít nói.

Giống như nam châm hút lấy nhau khi khác cực và đẩy nhau khi cùng cực thì những người yêu nhau cũng vậy, họ thường bị thu hút bởi những người có tính cách trái ngược mình.

Vì vậy, để tìm thấy tình yêu của đời mình bạn hãy thử tìm người có tính cách khác mình. Hãy mở rộng mối quan hệ, tham gia nhiều hoạt động hơn, tiếp xúc với nhiều người hơn để nhận ra bản thân bị thu hút bởi những tính cách nào.

Bạn có thể gây chú ý mà không cần thả thính

2.4 Quan tâm đến bản thân hơn.

Nếu bạn cứ mãi nghĩ về Crush và những câu chuyện tình yêu bay bổng như trong phim thì bạn sẽ chẳng thể tập trung để làm bất cứ thứ gì. Nếu bạn trở thành một người chẳng thể làm được gì ra hồn thì làm sao người bạn yêu có thể để ý bạn?

Vì vậy, hãy cố gắng làm cho mình giỏi hơn, đẹp hơn về ngoại hình, tính cách và kiến thức. Hãy đầu tư cho bản thân bạn nhiều hơn để có đủ tự tin, thoải mái khi nói chuyện với người ấy.

Xem thêm: Cách làm bản thân xinh đẹp hơn.

Như vậy, nếu bạn nhận ra Crush không phải là người bạn đang tìm kiếm thì bạn cũng không hối tiếc vì đã lãng phí thời gian vào việc lo lắng và nghĩ ra những chuyện tình yêu không có thật bởi bây giờ bạn đã là một người trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều.

Yêu là cảm xúc từ trái tim, hãy để tình yêu trở thành động lực để bạn tốt đẹp hơn. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy một tình yêu đẹp, tìm được người sẽ theo bạn đi đến hết cuộc đời.